Giới Thiệu Tổng Quan Về Web KinhDoanhMlm.Com


"Website KinhDoanhMlm.Com sẽ là nơi cung cấp những thông tin hữu ích nhất về những tư liệu trong MLM được tổng hợp lại 1 cách đầy đủ nhất, mới nhất, logic nhất về nhiều hạng mục liên quan đến lĩnh vực MLM, hay còn gọi là lĩnh vực xây dựng hệ thống mạng lưới. Đây chắc chắn là nơi cho tất cả các nhà phân phối của rất nhiều công ty đến tham quan, tham khảo và cập nhật những kiến thức về MLM"


WEB KINHDOANHMLM.COM DO AI LÀM CHỦ? 
Chủ của web KinhDoanhMlm.Com là Anh Dương Hồng Lễ, 1 thủ lĩnh rất đam mê lĩnh vực xây dựng hệ thống (Tìm hiểu thêm về anh tại đường link: www.kinhdoanhmlm.com/duonghongle )

WEB KINHDOANHMLM.COM ĐƯỢC RA ĐỜI VÀO LÚC NÀO? 
Ngày 11/11/2011, web KinhDoanhMlm.Com đã chính thức được xây dựng, với chi phí để khởi tạo ban đầu tại Công ty Thiết Kế Web là 20 Triệu đồng, dựa vào mã nguồn mở PHP. Web được duy trì cho đến cuối năm 2015, chủ web Dương Hồng Lễ muốn quản lý toàn bộ web và chủ động chỉnh sửa nội dung lẫn Code (Thuê công ty bên ngoài thì chỉnh sửa được nội dung, Code không tự chỉnh sửa được) bất cứ lúc nào, vì thế đến đầu năm 2016, mình quyết định chuyển web KinhDoanhMlm.Com qua nền tảng Blogger do máy chủ Google quản lý, từ đây mình có thể chỉnh sửa nội dung và Code mất cứ lúc nào, và đặc biệt không sợ bị DDOS làm chậm truy cập và mình rất an tâm hoàn toàn để phát triển web KinhDoanhMlm.Com, từ khi web chính thức được chuyển qua nền tảng Blogger.

WEB KINHDOANHMLM.COM RA ĐỜI ĐỂ CHIA SẺ VỀ VẤN ĐỀ GÌ? 
Web KinhDoanhMlm.Com ra đời để chia sẻ những kiến thức và tư liệu hữu ích liên quan đến lĩnh vực xây dựng hệ thống MLM, bố cục web bao gồm:
- Tin Tức Mới Nhất Về Thủ Lĩnh Kinh Doanh MLM
Chia sẻ về những thủ lĩnh đầy kinh nghiệm, với sự đam mê và cống hiến chất xám trong lĩnh vực xây dựng hệ thống.
- Tin Tức Mới Nhất Về Sách Kinh Doanh MLM
Chia sẻ về những cuốn sách MLM rất cần cho những Npp tìm hiểu và sở hữu cho mình để trở thành 1 kim chỉ nam bên cạnh cho hành trình xây dựng nguồn thu nhập thụ động.
- Tin Tức Mới Nhất Về Công Ty Kinh Doanh MLM
Chia sẻ về những Công ty MLM đã và đang phát triển hệ thống mạng lưới tại thị trường Việt Nam.
- Tin Tức Mới Nhất Về Tư Liệu Kinh Doanh MLM
Chia sẻ về những tư liệu MLM nói về Top những Công ty MLM có doanh số cao nhất trên thế giới, Top những thủ lĩnh có thu nhập cao nhất trên thế giới, Top những những nhà đào tạo nổi tiếng nhất trên thế giới.
- Tin Tức Mới Nhất Về Câu Chuyện Kinh Doanh MLM
Chia sẻ về những câu chuyện MLM rất hấp dẫn, súc tích và dễ hiểu, giúp Npp dễ nhớ để ứng dụng vào trong công việc xây dựng hệ thống
- Tin Tức Mới Nhất Về Kiến Thức Kinh Doanh MLM
Chia sẻ về những kiến thức tổng quát chung về MLM liên quan đến tuyển dụng, bán hàng và đào tạo trong MLM, giúp Npp nắm bắt để tích lũy thêm kiến thức cho chính mình.
- Cơ Hội Hợp Tác Kinh Doanh Với Chủ Web Dương Hồng Lễ
Chia sẻ về Công ty MLM mà chủ web KinhDoanhMlm.Com, anh Dương Hồng Lễ dang triển khai. Với bề dày kinh nghiệm từng trải qua hơn 5 năm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống, chắc chắn anh có nhiều kinh nghiệm quý báu để chọn lựa đúng đắn con đường kinh doanh MLM, giúp cho nhiều Npp, đặc biệt những Npp mới tham gia, đang có ý định tham gia, hoặc những Npp đã tham gia lâu rồi, mà chưa lột xác để thành công, hãy tìm hiểu thật kỹ mục này, và tìm hiểu rõ ràng chi tiết hơn tại web DuongHongLe.Com, anh Dương Hồng Lễ (0919818184 - Sống tại Tphcm) rất sẵn sàng hợp tác với các bạn.
WEB KINHDOANHMLM.COM RA ĐỜI VỚI TẦM NHÌN RA SAO? 
Web KinhDoanhMlm.Com ra đời với tầm nhìn trở thành Top website thu hút hàng ngàn Npp truy cập web mỗi ngày, nhiều Npp sẽ tổng hợp được những kiến thức liên quan đến MLM 1 cách nhanh nhất! Đặc biệt, nơi đây cũng là 1 kênh  mà chủ web KinhDoanhMlm.Com, anh Dương Hồng Lễ muốn chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh xây dựng nguồn thu nhập thụ động dành cho các nhà đầu tư (Những người muốn kiếm thêm thu nhập hàng tháng) và những nhà phát triển hệ thống (Những người muốn xây dựng nguồn thu nhập lớn hơn từ việc sở hữu 1 hệ thống mạng lưới)! Rất vui khi được đồng hành cùng các anh chị Npp trên khắp đất nước Việt Nam.

(ĐỪNG BỎ LỠ, HÃY CLICK HÌNH ẢNH ĐĂNG KÝ NGAY DƯỚI ĐÂY ĐỂ GẶP ANH DƯƠNG HỒNG LỄ TRAO ĐỔI VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH)

Không có nhận xét nào: