TURBO-MLM

Tom Shriter, còn có biệt danh là "El lớn", là một trong những diễn giả có tiếng tăm nhất trong kinh doanh đa cấp (kinh doanh theo mạng). Thính giá dự các buổi diễn thuyết của ông mỗi lần ra về lòng tràn đầy tin tưởn g vào thành công của mình trên thị trường kinh doanh đa cấp. Họ không ngừng nhắc đi nhắc lại: "Thận chí đến như ông ta mà cũng làm được, thì ai chẳng làm được!"
TURBO-MLM - một cuốn sách tuy nhỏ, nhưng những kiến thức nó chứa đựng trong đó lại không hề nhỏ. Bởi đây không phải là lý thuyết trên giấy tờ, mà là những kinh nghiệm đã được rút ra từ thực tế của người trong cuộc, người đã và đang từng giờ "say' và đam mê với kinh doanh theo mạng.
Bán hàng đa cấp (kinh doanh theo mạng) không đòi hỏi người tham gia phải có nhiều yếu tố như: vốn, cơ sở vật chất, địa điểm kinh doanh... mà vẫn có thể làm giầu bằng chính nỗ lực của bản thân mình. Chỉ cần bạn có niềm tin, nhiệt tình và yêu nghề cộng với một chút kiến thức về bán hàng đa cấp. Trong ấn phẩm này, tác giả mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức để giúp bạn khởi nghiệp thành công như: Tận dụng những lợi thế, mục tiêu cần rõ ràng, kèm cặp các phân phối viên mới, xây dựng các mối quan hệ thân thiết...
Mục lục:
- Người đỡ đầu qua đường bưu điện
- Những kết quả bước đầu
- Hãy tận dụng những lợi thế
- Đừng tự biến mình thành thằng ngốc
- Mục tiêu cần phải rõ ràng
- Chọn lọc thủ lĩnh
- Tiếp cận bằng đô la
...
Tác giả: Nguyễn Khánh Toàn


Giá sách: 27.000VNĐ

Không có nhận xét nào: