Tsuli & Wan-Ewi Wang - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM

Trong kinh doanh truyền thống, tôi là một nhân viên văn phòng. Cái tính chất áp lực và bận rộn của một kế toán viên qua nhiều năm đã khiến cho tôi mắc phải nhiều căn bệnh. Tôi đã phải đi tìm nhiều bác sĩ Tây y lẫn Đông y để chữa trị. Năm 1997, Mary Yang đã chia cho tôi một chai Aloe Vera Gel, Sau khi uống hết một chai, tôi cảm thấy tốt bèn đi hỏi Mary về việc tham gia kinh doanh
Ngoài những sản phẩm tuyệt vời, điều khiến cho tôi bị thu hút vào sự nghiệp Forever Living là mọi người luôn được đối xử rất tốt và công bằng. Tôi đã cảm thấy được đón tiếp rất nồng hậu khi bắt đầu gia nhập vào đại gia đình Forever Living Products. Và thú vị hơn nữa là tôi đã có thêm những người bạn từ khắp nơi trên thế giới có cùng sự nhiệt huyết là chia sẻ với mọi người những sản phẩm từ ong và lô hội của Forever.
Trong 8 tháng đầu tiên, tôi vẫn chỉ là người sử dụng sản phẩm. Cho đến kỳ Siêu đại hội được tổ chức tại Washington, D.C, tôi có một người bạn sống gần đó mong muốn trở thành Manager. Cô ta đã khuyến khích tôi tham gia vào công việc kinh doanh này. Tôi đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ gia đình và bạn bè ở Louisville, rồi Virginia, Seatle, Chicago, Michgan và New Jersey. Chúng tôi đã đi rất nhiều để thăm họ và chia sẻ với họ về dòng sản phẩm tuyệt vời của Forever. Khi sự nghiệp kinh doanh đã phát triển vững vàng tại Hoa Kỳ, chúng tôi bắt đầu trở về Đài Loan để tham gia các lớp huấn luyện và quảng bá sản phẩm. 
 Lúc mới tham gia vào FLP, tôi chỉ là một nhân viên kế toán nhút nhát, nhưng từ khi tôi đã sừ dụng và tin tưởng sản phẩm, tôi đã không gặp khó khăn trong việc giới thiệu sản phẩm với người khác. Khái niệm tiếp thị đồng đội rất quan trọng, bởi vì các bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau và kết bạn dễ dàng hơn. Tuyến dưới của tôi hiện tại đã có 25 Quản lý trực tiếp, và chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với họ bằng điện thoại hoặc bằng những bữa tiệc tại nhà.
FLP có một đội ngũ điều hành hùng mạnh và xuất sắc, có một đội ngũ nhân sự tuyệt vời ở Văn phòng chính tại bang Arizona. Công ty này có dòng sản phẩm tuyệt vời và một kế hoạch trả thưởng công bằng. Công việc này sẽ mang lại niềm vui vì bạn có thể gặp được rất nhiều người khác nhau. Với công việc này, tôi có thể kiểm soát được thời gian cho riêng mình và làm việc khi nào tôi muốn. Và quan trọng hơn hết, chúng tôi đã giúp cho 25 người trở thành Quản lý, và đó là một cảm giác thành công rất tuyệt vời.

Tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo FLP, cảm ơn những đồng đội tuyến trên và tuyến dưới của tôi, đặc biệt xin cảm ơn ngài Rex Maughan đã tạo ra FLP và giúp chúng tôi cũng như nhiều người khác trở nên khỏe hơn, đẹp hơn và có cuộc sống sung túc hơn.

Không có nhận xét nào: