Shalina Bte Mohamad Ismail - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM (01/12/2016)

Cách đây 3 năm, Chìa khóa đến với Hạnh Phúc đã được trao cho tôi. Tôi xin cảm ơn người đàn ông tuyệt vời, Presidential Ruby Lim Eng Hai! Sự kiên trì của anh ấy trong việc thuyết phục tôi tìm hiểu về Dự án Cuộc sống Hạnh phúc đã giúp tôi thành công hôm nay.
Thành công này không đến dễ dàng, mà đến với nhiều đau đớn và những đêm mất ngủ. Giống như nhiều người khác, tôi có những lúc thăng trầm. Những lúc trầm, có cảm giác như cả thế giới đang chống lại tôi, chống lại công ty mà tôi đại diện. Tư tưởng bỏ cuộc ngày càng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, ý nghĩ về việc quay lại cuộc sống cũ, không có thời gian cho gia đình, chật vật làm 3 công việc một lúc, và có nguy cơ bị đột quỵ sớm đã làm tôi thức tỉnh. Do vậy, tôi đã tiếp tục kiên trì, vì gia đình và những người tôi yêu thương, và vì bản thân tôi.

Hôm nay, tôi tự hào rằng sự kiên trì đó đã được đền bù xứng đáng. Tôi tự hào tôi được mọi người xung quanh ủng hộ. Tôi tự hào tôi có thể truyền sức mạnh đến đội nhóm của tôi và giúp họ vượt qua những thách thức, giúp họ thành công, giúp họ đạt được những điều mà Dự án Cuộc sống Hạnh phúc có thể làm cho họ. Tôi tự hào đội nhóm của tôi đã được tặng thưởng các loại xe Mercedez và BMW và tôi hy vọng rằng đội nhóm của tôi sẽ đạt được nhiều chiếc Mercedez và BMW hơn nữa. Cuối cùng, tôi tự hào được làm việc với Unicity, được là một phần của Dự án Cuộc sống Hạnh phúc và tự hào “Làm cho Cuộc sống Tốt hơn”.

Không có nhận xét nào: