Sanra Guevara & Manuel Aguilar - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM

Trước khi biết đến Forever Living Products, tôi làm việc tại sân bay quốc tế Los Angeles. Cũng giống như bao người, mỗi ngày tôi làm việc từ 8 tiếng trở lên. Rồi một ngày nọ, tôi được biết về Forever Living Products. Những sản phẩm của Công ty này đã giúp cải thiện sức khỏe của tôi, tuy nhiên, lúc đó tôi vẫn chưa nhận ra được cơ hội để xây dựng sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình cũng như giúp người khác cùng làm như mình.
Năm năm sau, gia đình tôi chuyển về Houston, Texas. Ở đó, tôi đã may mắn gặp được Noemi Martinez, người đã cho tôi cơ hội tìm hiểu về Forever Living. Chị đã truyền đạt cho tôi cách phát triễn kinh doanh vốn có thể thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Khi Nomei giải thích về kế hoạch tiếp thị và nói về sự tự do tài chính, nó đã tạo một sự tác động rất lớn lên cuộc sống của tôi. Tôi đã tự nói với chính mình rằng: “Đây là thời điểm thích hợp”, bởi vì tôi có một đứa con gái 4 tháng tuổi mà tôi không dành cho nó. Tôi muốn có thêm thời gian dành cho đứa con của mình và gia đình, nhưng không thể thực hiện được do tính chất công việc. Chính vì vậy, tôi đã quyết định nghỉ việc ngay và dành thời gian làm việc tại Forever. Lúc đó, tôi không hề nghĩ về rủi ro tài chính, bởi vì tầm nhìn của tôi đã vượt qua giới hạn những gì mà đôi mắt và tâm trí tôi có thể thấy và cảm nhận được.
Với tầm nhìn đó, tôi đã mất một năm làm việc cật lực để tìm cho mình một đồng đội. Nó không hề đơn giản, nhưng tôi đã không bỏ cuộc. Sau đó, kỳ lạ thay, chỉ sáu tháng sau, Forever đã mang lại cho tôi nhiều hơn cả những gì tôi mong đợi: tôi đã tậu được một chiếc xe hơi do công ty chi trả!Nhưng không chỉ có mình tôi, mà một số người tuyến trên của tôi cũng đã gặt hái những thành công như thế!
Tôi nghĩ rằng vai trò tốt nhất của một người làm chủ công việc kinh doanh của mình là có thể nghỉ ngơi mà không cần phải xin phép chủ của mình. Forever đã thưởng cho chúng tôi những chuyến đi đến những vùng đất khác nhau, và chúng tôi có thể quản lý tiền bạc của mình mà không phải sợ mang nợ. Trên thực tế, chúng tôi đã có những đặc ân khi được tham dự những chuyến đi này cùng với gia đình. Bên cạnh đó, Forever đã mang lại cho tôi chiếc xe mơ ước của mình, và hiện tại vợ chồng tôi đang tiến hành xây một ngôi nhà mới. Nếu không có Forever Living thì có lẽ chúng tôi không đạt được tất cả những gì mà chúng tôi có được như ngày hôm nay.

Những mục tiêu sắp tới của chúng tôi là phát triễn những người lãnh đạo mới và truyền đạt cho họ cách đạt được phần thưởng chia sẻ lợi nhuận. Điều này hoàn toàn có thể đạt được từ kế hoạch tiếp thị mà Forever Living mang lại. Hãy tận hưởng một sức khỏa tốt, sự độc lập về tài chính và tận dụng thời gian rãnh rỗi, bởi vì với Forver Living bạn có thể làm được bất cứ điều gì! Hãy thắt dây đai vào và sẵn sàng cất cánh cùng những cánh chim đại bàng, và hãy đến tham gia cùng chúng tôi!

Không có nhận xét nào: