Nguyễn Tiến Dũng - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM

Để  tìm hiểu thêm về Kinh Doanh Theo Mạng(Multi Level Marketing) hay còn gọi là Kinh Doanh Đa Cấp, Tiếp Thị Đa Tầng, một hình thức kinh doanh còn rất mới với nhiều phức tạp và khó khăn ở  Việt Nam. Phóng viên tạp chí VNDN – Thương hiệu  và sản phẩm đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với anh Nguyễn Tiến Dũng người đã và đang rất thành công trên con đường Kinh Doanh Theo Mạng.
PV: Trong Kinh Doanh Theo Mạng anh là một người thành công và điều gì để anh lựa chọn Tahitian Noni?
Anh Nguyễn Tiến Dũng: Tôi đã tham gia vào kinh doanh đa cấp đến nay cũng được hơn 6 năm, trải qua rất nhiều thăng trầm và sóng gió, hiện giờ tạm thời được coi là thành công. Trước đây tôi cũng đã làm qua một vài công ty trong lãnh  vực này, nhưng khi nghiên cứu về tập đoàn Tahitian Noni thì tôi nhìn thấy một sức mạnh rất lớn. Cho đến thời điểm này thì Tahitian Noni vẫn được đánh giá là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu như theo lời một công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng Griffin Hill đã nhận xét rằng: “Chỉ có 5 công ty trong lịch sử đương đại là đối thủ cạnh tranh về sự siêu phát triễn so với Tahitian Noni”. Những tư vấn viên của Tahitian Noni  rất tự tin và tự hào khi ngài chủ tịch Kelly Olsen  đưa ra lời thách thức trên toàn thế giới để khẳng định sức mạnh của mình rằng: “Nếu bạn có thể chứng minh được một công ty kinh doanh đa cấp nào trong vòng 10 năm đầu tiên mà gặt hái được  những thành quả như Tahitian Noni thì ông sẽ gửi tặng cho bạn 100.000USD”. Một điều nữa làm tôi rất tin tưởng vào Tahitian Noni chính là nhờ dòng sản phẩm thật tuyệt vời.
PV: Anh cho biết đôi nét về sản phẩm của Tahitian Noni? 
Anh Nguyễn Tiến Dũng: Sản phẩm của Tahitian Noni đã có hơn 66 bằng phát minh sáng chế và đã được rất nhiều các nhà khoa học trên thế giới công nhận qua các công trình nghiên cứu. Trong kinh doanh đa cấp thì những người làm việc chuyên nghiệp như chúng tôi điều hiểu rằng: Những gì càng đơn giản thì càng dễ lan truyền. Sản phẩm nước bổ sung dinh dưỡng của Tahitian Noni giúp cơ thể thải độc và tác dụng trực tiếp vào tế bào làm  cho tế bào khỏe mạnh. Như vậy khi sử dụng nước uống Noni, các chức năng bộ phận trong cơ thể được hồi phục lại, hệ miễn dịch được tăng cường, vì thế cơ thể tự hoàn thiện và khắc phục được các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sản phẩm đã được các nhà khoa học thử nghiệm lâm sang trên 25.000 người và đem lại 78% số người sử dụng đạt kết quả tốt. Đã có hàng triệu người trên thế giới và hàng ngàn người Việt Nam đã sử dụng và ca ngợi về sự tuyệt vời của dòng sản phẩm này.   
PV: Xin anh vui lòng cho biết những thành quả mà anh đạt được ở Tahitian Noni?
Anh Nguyễn Tiến Dũng: Tham gia vào Tahitian Noni được 3 năm, tôi đã xây được nhà, cuộc sống có nhiều thay đổi, được công ty tài trợ du lịch miễn phí 1 chuyến đi Singapore và Malaysia, 3 chuyến đi Mỹ, 1 chuyến đi đến hòn đảo du lịch thiên đường Tahiti. Các chuyến đi này đều được mang kèm theo người than trong gia đình. Những điều này với những công ty khác bạn sẽ thật khó có được.

PV: Xin anh cho biết tình hình phát triễn mạng lưới của mình?
Anh Nguyễn Tiến Dũng: Hiện nay nhờ sự hỗ trợ và hợp tác đoàn kết của một số thủ lĩnh rất giỏi,  tôi đã có được một hệ thống hàng chục nghìn người và đã có một số mạng lưới nhỏ hình thành lên tại các nước như Singapor, Malaisia, Mỹ, Đài Loan, Canada… Thị trường Campuchia với hơn 5 triệu người Việt Nam đang là cơ hội rất lớn cho những Tư vấn viên Tahitian Noni tại Việt Nam chúng ta. Mạng lưới phát triễn đến nước nào thì thu nhập hưởng ngay tới đó. Điều đó thật tuyệt vời mà chỉ có Tahitian Noni mới có.

PV: Theo anh điều thành công trong Kinh Doanh Theo Mạng là gì?

Anh Nguyễn Tiến Dũng: Theo tôi thì muốn thành công lớn cần có tư duy lớn. Tahitian Noni rất xứng đáng để những người có tầm nhìn lớn, muốn thành đạt lớn như bạn và tôi lựa chọn làm sự nghiệp của mình.

Không có nhận xét nào: