Nguyễn Thi Phú - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM

Sinh ra tại một vùng quê nghèo khó, cuộc sống còn nhiều thiếu thốn và lo toan nên ngày từ nhỏ, anh Nguyễn Thi Phú đã có ý thức phải làm một điều gì đó cho gia đình và làng quê mình. Với ảnh hưởng sâu sắc tính chịu thương chịu khó của mẹ, lòng nhân ái vô bờ của cha, nên anh luôn ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi để có thể góp phần xoa dịu nỗi đau cho mọi người.
Bản thân là một học sinh giỏi cấp quốc gia, nên anh đã được đặt cách tuyển thẳng vào trường Đại học Y Dược TPHCM năm 1997. Sáu năm sau, anh nhận bằng bác sĩ y khoa vào đúng ngày anh vinh dự được Bộ Quốc Phòng chọn đào tạo để trở thành sĩ quan quân y ngày 19/11/2003 và được ưu tiên công tác tại Quân Y Viện 175. Từ chối những cơ hội thăng tiến trong ngành cùng cơ hội kiếm nhiều tiền với nghề Trình dược viên, anh quyết tâm xin về công tấc tại Khoa phục hồi chức năng của Bệnh viện Chợ Rẫy để thực hiện mục tiêu kế tiếp trong đời, đó là giúp nhiều người tàn tật có thể chăm sóc tốt cho bản thân và tái hòa nhập với cộng đồng.
Trong một chuyến công tác xã hội, anh được người bạn cùng lớp là bác sĩ Nguyễn Trường Sơn giới thiệu về dòng sản phẩm của Tập đoàn Forever Living Products(FLP) danh tiếng của Hoa Kỳ, được phân phối bởi Công ty TNHH TM Lô Hội tại Việt Nam. Anh bắt đầu quan tâm, tìm hiểu, sử dụng sản phẩm và giới thiệu cho những người quen biết của anh. Và lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bản thân cũng như những người được anh giới thiệu đã thật sự thuyết phục anh. Tấm lòng nhân ái và tài lãnh đạo tuyệt vời của người đứng đầu Lô Hội; chính sách trả thưởng công bằng, nhân bản và chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Công ty Lô Hội, của FLP đã dễ dàng chinh phục anh từ bỏ một suất du học để bắt đầu một cuộc đời mới, cuộc đời của một người làm kinh doanh đa cấp bởi vì anh mong muốn mọi người đều có cơ hội sử dụng những sản phẩm tuyệt vời này.
Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những người tài đức phát triễn, Lô Hội đã giúp anh và đồng đội của mình có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập từ những nhà lãnh đạo xuất sắc tại Việt Nam cũng như những chuyên gia hàng đầu và kinh doanh đa cấp trên thế giới. Anh đã vinh dự được cùng lãnh đạo Công ty, Cục anh toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế, Cục quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương và Hội luật gia Việt Nam tham dự Siêu đại hội thế giới, thăm trụ sở chính, cánh đồng Aloe Vera, khu nuôi ong, nhà máy sản xuất, các khu nghỉ dưỡng cao cáp của Tập đoàn FLP Tại Hoa Kỳ. Những chuyến đi này đã giúp anh hiểu thêm về sự lựa chọn của mình – một sự lựa chọn đúng đắn và không thể thiếu trong cuộc đời anh.


Cùng với sự phát triễn vượt bậc của Lô Hội, anh và đồng đội của mình cũng gặp hái được những thành quả đáng khích lệ, tất cả đều tìm thấy được niềm vui trong công việc. Mỗi lần gặp, anh đều không giấu được sự tự hào về đồng đội của mình, về công việc anh đang làm và về công ty mà anh gắn bó. Công việc chia sẻ thông tin về sản phẩm và cơ hội kinh doanh ở Lô Hội đã là niềm đam mêm và là lẽ sống của anh. Để có thể đi đến nhiều nơi, mang thông tin đến với nhiều người, giúp họ cải thiện sức khỏe và độc lập về tài chính, anh đã trang bị cho mình phương tiên đi lại thật an toàn và tiện lợi nhưng không kém phần lịch lãm, sang trọng với Mercedes, một phương tiện được anh trang bị bằng chính thành quả lao động của mình. Và với những nỗ lực không ngừng cùng tinh thần làm việc không mệt mỏi đã giúp anh trở thành Nhà phân phối đầu tiên đạt chuẩn của Chương trình Chia sẻ lợi nhuận được thực hiện tại Việt Nam. Hạnh phúc hơn bao giờ hết khi anh được vinh danh và được Chủ tịch Tập đoàn FLP Rex Maughan và Tổng Giám Đốc Công ty Lô Hội Trương Thị Nhi trao tấm séc cùng số tiền biểu trưng trong phần thưởng của anh ngay tại Siêu đại hội FLP Việt Nam 2009 trước sự chứng kiến của hàng ngàn đồng nghiệp. Có lẽ giây phút ấy sẽ khắc sâu trong tâm trí anh và anh sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời làm kinh doanh đa cấp của mình. Anh tâm sự: “Bất cứ nơi nào cũng có người cần được giúp đỡ, tôi có được một phong cách sống thật tuyệt vời với Lô Hội và tôi tin Lô Hội cũng sẽ giúp bạn đạt được điều đó bởi vì tất cả chúng ta đều muốn trở thành những người khổng lồ trong kinh doanh đa cấp. Chào mừng bạn đến với FLP, đến với đại gia đình Lô Hội của chúng tôi”.

Không có nhận xét nào: