Nguyễn Hữu Tâm & Nguyễn Thị Bích Liên - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM (01/12/2016)

Tôi sinh ra tại quê hương miền Trung nghèo khó Quảng Trị, 9 tháng tuổi theo ông bà và ba mẹ vào sinh sống và lớn lên tại Bà Rịa Vũng Tàu. Là con trai trưởng trong một gia đình có 7 anh chị em, cuộc sống cơ hàn đã đeo bám tôi suốt một thời tuổi thơ cơ cực! Với ý chí luôn vươn lên trong cuộc sống để có thể mang đến cho Ba Mẹ và những người thân yêu một cuộc sống tốt đẹp hơn, tôi đã không ngừng tìm kiếm, học hỏi và phấn đấu để có một cơ hội nào đó.
May mắn vào tháng 07/2012, tôi đã bị chinh phục bởi kết quả của Dự Án Cuộc Sống Hạnh Phúc trên toàn cầu và đặc biệt là đã tìm thấy được Cái Phao của cuộc đời mình từ Hệ thống Unipower, một Hệ thống được xem như trường đào tạo triệu phú trên thế giới! Sau gần một năm làm theo 100% Hệ thống và sự hướng dẫn của các Upline, tôi đã được được cấp bậc Presidential Ruby! Tôi đã có thể sở hữu cho mình chiếc Mercedes Benz E350, gia đình nhỏ của tôi và Ba Mẹ hai bên đã có một sức khỏe tốt và tài chính ổn định hơn rất nhiều! Để có được thành công này, tôi xin cám ơn tập đoàn Unicity, hệ thống Unipower và các Upline Presidential Shapphire Tuấn Chung, Presidential Ruby Hoàng Tùng và đặc biệt xin gửi lời tri ân sâu sắc đến hai vị thuyền trưởng Triple Diamond Tom & Irene! Không quên gửi lời cám ơn đến tất cả đồng đội đã tin tưởng vào sự dẫn dắt của tôi để cùng đi đến thành công!
Xin kính chúc toàn thể gia đình Unicity sức khỏe hoàn hảo, tự do tài chính và sớm nghỉ hưu để có nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình! 

Trân trọng kính chào!

Không có nhận xét nào: