Lucila Ballardo - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM

“Vào năm 1976, khi di cư từ Mexicali, Mexico sang miền Nam Los Angeles cùng với 3 đứa con nhỏ, chúng tôi không có gì gọi là bảo đảm cho cuộc sống của mình trong tương lai. Vì cuộc sống của con cái sau này, chúng tôi đã rời quê hương để mong có được một cuộc sống tốt hơn. 
Vì sao chúng tôi đã làm như vậy ư? Arturo kiếm được những đồng lương rất khiêm tốn, còn tôi thì phải sống chung với căn bệnh viêm khớp quái ác từ năm tôi lên 12 tuổi. Là một người nội trợ không biết gì về cách bán hàng, tôi đã tham gia một công ty bán hàng đa cấp khác, và đã làm việc ở đó 5 năm mà thu nhập cũng chẳng được bao nhiêu.
Năm 1981, chúng tôi trở về Mexicô vì một số lý do riêng. Khi trở lại Hoa Kỳ cũng vào năm đó, chúng tôi đã gặp một số trở ngại lớn trên con đường mưu sinh của mình. Chúng tôi không có nhà riêng và cũng chẳng có việc làm. Đó cũng chính là lúc chúng tôi được giới thiệu cơ hội gia nhập FLP, và đó là cột mốc lịch sử của cuộc đời chúng tôi!
Chúng tôi đã có ấn tượng ngay với những nhà phân phối đầy nhiệt huyết, với những dòng sản phẩm tuyệt vời và kế hoạch trả thưởng minh bạch của Công ty. Chúng tôi có cảm giác như đã tìm ra được câu trả lời là làm sao để có thể đạt được những mục tiêu trong cuộc sống của mình. Với sự tận tình giúp đỡ của tuyến trên, chúng tôi đã xây dựng đội nhóm của mình, phát triển rất nhanh và đạt cấp bậc Quản lý chỉ trong vòng 3 tháng đầu tiên!
Ban đầu, có người nói với chúng tôi rằng việc tham gia vào FLP là một sai lầm, rằng chúng tôi sẽ không bao giờ thành công, đặc biệt là đối với người bất tài và bệnh tật như tôi. Chúng tôi đã không để cho những lời lẽ đó khiến cho mình chùn bước. Chúng tôi chỉ biết rằng, trong trái tim mình đó là một công ty tốt.
Nhiều người cũng hỏi chúng tôi về bí quyết thành công. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng ta phải yêu thích những gì chúng ta làm. Chúng tôi yêu FLP, và chúng tôi tin vào những lợi ích tuyệt vời của các dòng sản phẩm và cơ hội về tài chính. Chúng tôi nhận thấy rằng những người bán hàng giỏi luôn hiểu một điều rằng, giải quyết vấn đề chính là một phần nguyên tắc trong bán hàng. Chúng tôi đã học cách chia sẻ cơ hội tuyệt vời này với mọi người và bất cứ ai, lắng nghe sự quan tâm và nhu cầu của họ.
Nhờ FLP, chúng tôi đã có thể mua được 4 căn nhà, đạt tiêu chuẩn 8 phần thưởng khuyến khích xe hơi của FLP, tận hưởng nhiều chuyến tham quan do Công ty đài thọ và có được sự tự do về tài chính mà đối với một số người chỉ có thể là giấc mơ.
Giờ đây, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp khi chứng kiến được sự thành công của các nhà phân phối tuyến dưới của mình. Chúng tôi thật sự cảm ơn các nhà phân phối tuyệt vời trong đội nhóm, cảm ơn những người đồng hành tuyến trên của mình. Tất cả họ đều rất quan trọng, là những người đã đưa chúng tôi đến được vị trí của ngày hôm nay.

Đạt được cấp bậc Diamond Manager chính là một giấc mơ đã trở thành hiện thực của chúng tôi. Chúng tôi không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình của tôi, đến người sáng lập FLP là chủ tịch Rex Maughan, đến toàn thể nhân viên của văn phòng chính. Chính sự giúp đỡ tận tình của họ đã giúp chúng tôi đạt được thành công không tưởng như ngày hôm nay!”

Không có nhận xét nào: