Lim Eng Hai - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM (01/12/2016)

http://www.kinhdoanhmlm.com/2016/03/lim-eng-hai-thu-linh-trong-kinh-doanh.html
Tôi là Presidential Ruby rồi à? Thật tuyệt vời! Tôi thật tự hào về thành tựu này. Đây là một bước đột phá không chỉ cho tôi mà còn cho toàn Tổ chức của tôi, cho Unicity Singapore, Malaysia, Indonesia, Hongkong và Brunei, và cho đại gia đình Unipower.
Đây là niềm vui nhân đôi cho tất cả chúng ta bởi lẽ sau nước chạy về đích trong năm 2012 và khởi đầu mạnh mẽ trong 2013, chúng ta không chỉ có một mà có đến hai người đạt danh hiệu Ruby.
Tôi rất tự hào về việc Shalina cũng đạt được danh hiệu Presidential Ruby. Nếu như hệ thống Unipower không đến Singapore và Malaysia từ đầu năm 2009, sự đột phá này sẽ là điều không thể. Trong 4 năm qua, doanh số trong hệ thống của tôi đã tăng gấp 40 lần so với những tháng trước khi có Unipower. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta đang tạo ra sự khác biệt cho ngày càng nhiều người mỗi ngày, đến với hàng ngàn người tại Singapore và Malaysia và những nước khác trong và ngoài khu vực. Vì những điều tốt đẹp mà chúng ta đang làm cho biết bao nhiêu người, về mặt sức khỏe, tiền bạc và các mặt khác, tôi xin cảm ơn 3 đối tác đứng đằng sau thành công của chúng ta: Unicity, công ty “Làm cho Cuộc sống Tốt hơn”; Unipower, hệ thống giúp mọi người tạo ra những kết quả ấn tượng bất kể họ có xuất than hay khả năng như thế nào; và Đội nhóm. Thật vậy, “Một người vì mọi người, mọi người vì một người”!

Không có nhận xét nào: