John & Katy Lee - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM

Khi chúng tôi từ Đài Loan nhập cư vào Mỹ vào đúng ngày Lễ Giáng sinh năm 1978, chúng tôi không biết tương lai của mình sẽ như thế nào. Chúng tôi nghĩ rằng việc đến đây vào một ngày có ý nghĩa đặc biệt sẽ là điều tốt lành cho chúng tôi.
Chị của John đã mời chúng tôi đến sống tại Hoa Kỳ. Đầu tiên chúng tôi cảm thấy không ít khó khăn, và nhiều lần chúng tôi tự hỏi liệu mình có đưa ra quyết định đúng đắn hay không. Đầu tiên chúng tôi đã giúp cho chị của John trong việc kinh doanh khách sạn một thời gian.
Vào năm 1988, chúng tôi đầu tư vào một công ty tài chính, nhưng đến năm 1992 chúng tôi bị mất toàn bộ số tiền tiết kiệm trong công ty đó. Cuộc sống bế tắc, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn còn may mắn khi có 3 đứa con ngoan và một niềm tin vào Chúa. Khi đối mặt với những khó khăn, chúng tôi thường nghĩ tới một câu nói trong kinh thánh: “Không, những người anh em thân thương, tuy tôi chưa phải là người như mong đợi, nhưng tôi đang tập trung tất cả nghị lực của mình vào một điều: Quên đi quá khứ và hướng về những gì đang nằm ở phía trước, tôi cố gắng vươn tới đích của cuộc đua và nhận phần thưởng mà Chúa dành cho chúng ta”. Chúng tôi tin rằng khi nào chúng tôi chưa bỏ cuộc và luôn nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng.
“Điều đặc biệt” đó đã đến trong cuộc gặp gỡ với một người bạn cũ ở Đài Loan có tên là Martha Fan. Năm 1991, Martha giới thiệu cho chúng tôi biết về một công ty tên là Forever Living Products với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên rất tốt. Chúng tôi đã thử dùng sản phẩm Aloe Vera Gel, sữa ong chúa Royal Jelly và Omega-3.
Năm 1993, từ một người sử dụng sản phẩm, gia đình tôi quyết định tham gia kinh doanh. Trước đó chúng tôi có rất ít kinh nghiệm về kinh doanh theo mạng và hơi do dự không biết phải chọn tham gia hình thức kinh doanh nào. Tuy nhiên, với những sản phẩm tuyệt vời cùng với sự động viên của John, chúng tôi nghĩ FLP có thể mang lại sự khác biệt. Và chúng tôi đã đúng!
Chúng tôi đã đạt cấp bậc Manager vào tháng 6 – 1993, rồi cấp bậc Sapphire vào năm 1995, Diamond Sapphire vào năm 2000, và cuối cùng là cấp bậc Diamond Manager vào tháng 12 – 2006. Chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn 5 phần thưởng khuyến khích, nhiều chuyến tham quan và được chia sẻ lợi nhuận hàng năm.

Chúng tôi xin bày tỏ sự kính trọng và tri ân sâu sắc đến chủ tịch Rex Maughan. Rex thường nói: “Sức mạnh của Forever là sức mạnh của tình thương”, và chúng tôi hoàn toàn đồng ý với ông như thế. Nhớ lại những kỷ niệm khi chúng tôi vừa đến Hoa Kỳ và những trải nghiệm cho đến ngày hôm nay, chúng tôi nhận ra rằng Forever Living Products đã đóng vai trò rất lớn vào “điều đặc biệt” đã đến với chúng tôi tại nước Mỹ này”.

Không có nhận xét nào: