Irene Hoàng & Tom Trần - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM


Trước khi đến với Unicity, chúng tôi là chủ doanh nghiệp. Sở hữu trong tay chuỗi thương hiệu thời trang, Spas, nhà hàng, coffee shop và trung tâm phân phối điện thoại di động. Chúng tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ suốt 24 năm và gần như không có thời gian cho gia đình cũng như thời gian cho bản thân.
Và rõ ràng, càng đạt được nhiều thành công, thì thời gian của chúng tôi càng ít, chúng tôi không thể dừng được công việc kinh doanh của mình. Cho đến khi tham gia hợp tác với tập đoàn quốc tế Unicity, và hiểu được rằng đây mới thật sự là cơ hội mà chúng ta đang tìm kiếm, 100% tự do về thời gian, 100% tự do về tài chính và 100% sức khỏe hoàn hảo.

Thành công trong doanh nghiệp này có thể giúp chúng tôi có được nguồn thu nhập thụ động và được nghỉ hưu. Sau 6 tháng làm việc chăm chỉ, giờ đây cuộc sống của gia đình chúng tôi hoàn toàn thay đổi. Với nguồn thu nhập thụ động, chúng tôi có thể làm bất cứ thứ gì mà mình muốn, được tưởng thưởng những chuyến du lịch miễn phí, sở hữu những chiếc siêu xe, sở hữu căn nhà mơ ước, có được cuộc sống hạnh phúc và quan trọng hơn là chúng tôi đã giúp đỡ được nhiều người thay đổi được cuộc sống của họ.
Để có được thành công, trước tiên chúng ta phải có một trái tim đủ lớn, một tầm nhìn lớn, một giấc mơ cháy bỏng thay đổi và làm chủ cuộc đời của mình, phải có trách nhiệm với bản thân và mục tiêu của mình. Và ngày hôm nay, chúng tôi ở đây cam kết trở thành một điểm tựa vững chắc giúp cho nhiều người đạt được mục tiêu và thay đổi được chất lượng cuộc sống của họ.

Không có nhận xét nào: