Đinh Văn Bình - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM


Sau 10 năm với nghề nghiệp Kiến trúc sư và song hành là 1 ca sĩ, cũng đã nhận được nhiều giải thưởng của ngành Văn hoá TP. HCM và cả nước. Cuộc sống đã thay đổi rất nhiều, thoải mái hơn, nhưng để thực hiện được những mơ ước hoài bão của mình chỉ là trong giấc mơ mà thôi.
Rồi bỗng một hôm, trong dịp đi lễ chùa ở Châu Đốc, tôi được tình cờ gặp một người bạn trẻ đã cho tôi thông tin về FLP. Ban đầu tôi nghĩ rằng chỉ là sự ảo tưởng. Nhưng các bạn thân mến, tôi vẫn luôn là người thích tìm hiểu những gì mới nhất của thế giới nhân loại, sau một thời gian tôi đã hiểu ra sự nghiệp FLP là một điều kỳ diệu và đã quyết định chọn con đường cho chính mình.
Đúng mùng 01 âm lịch đầu Xuân 2003, tôi đã từ giã ngành nghề cũ trước đây và quyết định làm việc chuyên nghiệp với sự nghiệp với FLP.
Các bạn thân mến! Trong cuộc sống trước mắt chúng ta có rất nhiều con đường đi, nhưng cũng có những lối rẽ rất tốt để xây dựng và đạt được sự thành công, đó chính là tôi đã chọn lối rẽ cho mình trong sự nghiệp FLP gần 3 năm qua. Tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn sự nghiệp nào ban đầu cũng gặp nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng chúng ta vẫn nuôi ý chí bền bĩ và kiên trì thì sẽ có ngày thành công. Đây cũng là nỗi lo chung của những người khi mới bắt đầu sự nghiệp FLP, nhưng các bạn hãy yên tâm, bên cạnh các bạn luôn luôn có những đồng đội, tuyến trên và công ty sẽ hỗ trợ cho mình.
Tôi luôn luôn cố gắng học hỏi những người thành công để xây dựng kiến thức cho chính bản thân mình mỗi ngày một hoàn thiện hơn. FLP là một sự nghiệp vĩnh cữu, sẵn sàng mang đến hạnh phúc cho chúng ta nếu như các bạn là những người biết nắm bắt cơ hội và phát huy những sự tiên tiến của thế giới, cái tinh hoa mà Ngài Rex đã mang đến cho chúng ta, luôn luôn phát huy tính đồng đội và sự trung thực trong công việc, biết ơn những người đã cho mình cơ hội. Trái tim của tôi luôn luôn có hình ảnh của một người mạnh mẽ, chịu thử thách bôn ba trên thương trường để đạt được sự thành công, tôi luôn xem như một người thầy, một người mẹ, người đã thắp sáng ngọn đuốc soi đường sự nghiệp cho tôi. Xin được trân trọng gửi về “M.N”. 
Hôm nay những mơ ước của tôi đã dần trở thành hiện thực. Mong ước gần nhất của tôi trong năm 2005 này sẽ xây dựng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ nghèo khó ở Bến Tre và Tây Ninh. Không những thế, tôi còn có một hoài bão rất lớn trong suốt hơn 15 năm nay và tôi sẽ quyết định nỗ lực cho bằng được trong thời gian tới. Đó là xây dựng một làng Cô nhi và Trại dưỡng lão cho người nghèo cô đơn, nhằm mang đến một phần hạnh phúc cho những con người bất hạnh trong xã hội hiện nay.
Tôi rất tự hào khi mình là một người con của mái nhà FLP, tuy rằng mái ấm gia đình riêng chưa có, nhưng tôi rất hạnh phúc vì tôi có trên 6.000 đồng đội của tôi đang cùng tôi tiến bước trên con đường sự nghiệp.
Cám ơn những tình cảm tốt đẹp của những người bạn đã cùng tôi gắn kết trong suốt chặng đường đã qua. Chúc mừng sự thành công của đội nhóm Peace Angel Group “Thiên Sứ Hoà Bình”, tôi luôn kề vai sát cánh cùng các bạn trên những chặng đường tiếp theo để tất cả chúng ta là những người thành công trong sự nghiệp FLP, xây dựng hạnh phúc cho riêng mình, góp phần cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn. 
Xin gởi đến các bạn một thông điệp của sự thành công: Thời gian là thước đo, là sự quyết định của thành công nếu ai biết nắm bắt về nó.
- Nếu ai muốn biết giá trị thời gian của một tháng, thì hãy hỏi những người mẹ vừa sinh con trong tháng.
- Nếu ai muốn biết giá trị thời gian của một tuần, thì hãy nỏi những người làm tuần báo viên.
- Nếu ai muốn giá trị thời gian của một giờ, thì hãy hỏi những người yêu nhau đang chờ nhau trong cuộc hẹn.
- Nếu ai muốn giá trị thời gian của một phút, thì hãy hỏi những người trễ chuyến xe đò.
- Nếu ai muốn giá trị thời gian của một giây, thì hãy hỏi những người vừa tích tắc trải qua cơn tai nạn.
- Nếu ai muốn giá trị thời gian của một sao, thì hãy hỏi những người vừa đạt huy chương vàng trong một Thế Vận Hội.
Và đặc biệt: 
- Nếu ai muốn biết giá trị tuyệt vời của cuộc đời, thì hãy hỏi những người xây dựng sự nghiệp FLP.
Hạnh phúc đang chờ các bạn ở phía trước, hãy cố gắng nỗ lực để đạt được sự thành công. Chúc các bạn thành công mãi mãi trong ngôi nhà ATC - FLP.
Chào thân ái và đoàn kết. 

Senior Manager Đinh Văn Bình

Không có nhận xét nào: