Hồ Huỳnh Duy - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM

Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2009, Kĩ sư Điện Tử Viễn Thông-BK TPHCM, Tổng GĐ Công Ty Huy Phát. Đạt tổng doanh thu trong MLM hơn 1 triệu USD. Dẫn dắt và đào tạo hơn 80.000 NPP trong Network. Gần 10 năm găn bó và thành công duy nhất tại một công ty quốc tế, có  mạng lưới phân phối trên 140 quốc gia. 
Anh tâm sự “Tôi luôn xem MLM là niềm đam mê trong cuộc sống của mình, chúng tôi đã và đang đóng góp cho ngành MLM chân chính ở Việt Nam cải thiện được cách nhìn nhận của xã hội, đồng thời chấp nhận ngành Network như một ngành công nghiệp và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Tôi nghĩ trong vòng 3-5 năm tới, Việt Nam sẽ liên tục sản sinh ra nhiều triệu phú trong MLM. Chắc chắn đây là xu hướng và sự lựa chọn của những người có tầm nhìn, muốn tự lập làm chủ, công việc tự do về thời gian và độc lập về tài chính". 

" Sống là lựa chọn, khi lựa chọn thì phải biết hy sinh cho lựa chọn của mình, nếu không cuộc đời của mình sẽ trở thành bi kịch". (Doanh Nhân).
    Với bHIP Global, Tôi cùng EKIP Leader của mình cam kết sẽ cùng đồng hành tiến đến con đường thành công với tất cả NPP Việt Nam và trên thế giới này.  
MỤC TIÊU CỦA TÔI TRONG 3 NĂM TIẾP THEO LÀ:
- TRỞ THÀNH LEADER HÀNG ĐẦU TRONG NETWORK VIỆT NAM. 
- THU NHẬP NẰM TRONG TOP 500 MLM TOÀN THẾ GIỚI.
- ĐỘI NHÓM PHẢI CÓ 30 TRIỆU PHÚ TRONG NGÀNH MLM.   
 Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người đỡ đầu của tôi, chị Yvonne và 50 LEADER hàng đầu tại Việt Nam: THÂN ĐỨC HÒA, VÕ ÁI NHÂN, THẠCH NGỌC SẼ, THÁI HOÀNG ANH SƠN, THÁI THUẬN HÒA, ĐỒNG PHAN ANH, THÂN ĐỨC PHƯỢNG, TRẦN QUỐC THÔNG, NGUYỄN THÀNH LÂM, VŨ MẠNH, HỒ HẢI DƯƠNG, NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI, NGUYỄN THỊ KIM ÚT, NGUYỄN THU LINH, PHÙNG THỊ HƯNG, LÊ VĂN LÂM, TRẦN HÙNG CƯỜNG, LÊ ANH DOẢN, DƯƠNG HỮU NGHĨA, HOÀNG ĐỨC THỌ, cùng với các thủ lĩnh quốc tế Curtis, Nat&Chalida. Đặt biệt là Ngài chủ tịch Terry đã tạo ra cơ hội tuyệt vời này.     
Hẹn gặp các bạn trên đỉnh thành công.

Không có nhận xét nào: