Dương Hồng Lễ - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM (01/12/2016)"Tầm nhìn của một con người, tỷ lệ thuận với tài sản của một con người đấy". Tầm nhìn của Dương Hồng Lễ đã được hoạch định trong cuộc đời của anh ấy ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường Đại Học. Những gì anh ấy đang phấn đấu và khẳng định đó là 1 quá trình đầu tư, lao động, đam mê rất nghiêm túc. Bạn có thể tin hoặc không tin khi tiếp xúc với những mục tiêu mà anh ấy chia sẻ với bạn khi ngồi đối diện, bạn có thể hoài nghi và đặt ra nhiều dấu chấm hỏi?.
Nhưng điều quan trọng, anh ấy chắc chắn sẽ hoàn thành những mục tiêu lớn trong cuộc đời mà anh ấy đặt ra và vươn tới...Bạn không cần tin những gì anh ấy nói, mà hãy nhìn vào những gì anh đấy đang hành động từng phút, từng giây, từng tuần, từng ngày, từng tháng, từng năm. Vậy mục tiêu lớn của anh ấy là gì? Cách anh ấy đang làm, những thành quả mà anh ấy đang đạt được như thế nào? Đấy là điều mà các bạn sẽ được tìm hiểu và theo dõi chi tiết hơn ở phần dưới đây
Tuổi thanh thiếu niên: 
Tuổi thơ của anh Dương Hồng Lễ xuất thân trong một gia đình nghèo khó tại vùng quê nghèo tỉnh Đồng Tháp. Sinh năm 1984 trong một gia đình có 3 anh em trai. Cha mẹ làm giáo viên trong trường phổ thông cơ sở, thừa hưởng một nền giáo dục căn bản với một cuộc sống bình dị và trôi qua một cách lặng lẽ. Cuộc đời của anh có thể không có ngã rẽ nào đột phá nếu như anh không tự hoạch định cuộc đời của mình ngay từ trong tiềm thức của chính anh. Chọn giảng đường trường đại học Sư phạm toán, để được miễn học phí theo quy chế ưu đãi từ Bộ giáo dục và đào tạo. Anh đã trải qua kỳ thi cử vào năm 2002 rất căng thẳng, để rồi chính thức anh đã đậu vào trường Đại Học. Anh đã trải qua những công việc làm thêm để có thể mưu sinh và tiếp tục theo đuổi giấc mơ tốt nghiệp Đại Học: Chạy bàn đám cưới, gia sư, phát tờ rơi, lấy phiếu thông tin của mọi người,...Suốt 4 năm học đại học là một khoảng thời gian anh đối diện với sự thiếu thốn về vật chất, về sách vỡ để nghiên cứu phục vụ cho việc học hành! Nhưng càng khó khăn bao nhiêu, anh càng khẳng định được khả năng  vươn lên của anh bấy nhiêu để chính thức tốt nghiệp bằng Đại Học ngành Cử nhân Khoa Học Sư Phạm  Toán.
Tuổi trưởng thành:
 Ngã rẻ của cuộc đời không phải là do hoàn cảnh tạo ra, đó là do anh định hình và lên kế hoạch đạt bằng được. Máu đam mê vươn lên trong cuộc sống từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại Học, anh đã mạnh dạn tổ chức ra Câu Lạc Bộ Gia Sư để giúp cho rất nhiều Sinh viên, Giáo Viên có thêm một nguồn thu nhập đáng kể, bên cạnh đó giúp cho nhiều học sinh được nâng cao kiến thức và hoàn thành tốt con đường học vấn trong ghế nhà trường phổ thông, điều đó cũng giúp cho chính anh lần đầu tiên có thể tự sắm cho chính mình một chiếc xe gắn máy vào năm thứ 4, năm cuối của giảng đường Đại Học sau 3 năm anh phải chạy xe đạp, phải chịu thiệt thòi nhiều so với nhiều lứa bạn có được phương tiện xe gắn máy để đi học.
Năm 2005-2006, sau khi nhiều lứa bạn, nhiều đồng nghiệp của mình đã chính thức được phân công nhận nhiệm sở đi dạy học tại các trường phổ thông, cũng là lúc anh đã quyết định phải lên thành phố HCM, phải khám phá một môi trường rất năng động, rất tiềm năng, nhưng cũng đầy những rủi ro mà anh được nghe nhiều người bạn của mình kể lại. Chính thức vào giữa tháng 8/2006 là thời điểm anh đã chính thức từ chối nhận nhiệm sở đi dạy học và khăn gói lên thành phố HCM, bỏ qua rất nhiều sự khuyên can rất quyết liệt từ những người thân trong họ hàng, trong gia đình.
Năm 2007 anh đã chính thức ghi danh thi văn bằng 2, đại học kinh tế ngành quản trị kinh doanh và đã xuất sắc đạt 16 điểm với 2 môn thi: Kinh tế học và quản trị học, đứng top 3 trong 3 ngàn sinh viên ứng cử dự thi để chính thức được công nhận là sinh viên học văn bằng 2 đại học kinh tế. Cũng từ đây, anh đã phải vật lộn cuộc sống mưu sinh tại nơi phồn hoa đô thị với chi phí đắt đỏ và mọi thứ rất lạ lẫm. Dò dẫm từng bước, anh đã làm việc rất nhiều từ việc tiếp thị, giao hàng, phát tờ rơi, gia sư,...để có  thể theo đuổi ước mơ tạo dựng một tương lai tốt đẹp là trở thành một ông chủ doanh nghiệp trong tương lai.
Năm 2009 anh hoàn thành khóa học Văn bằng 2, trường Đại học kinh tế, ngành Quản trị kinh doanh và ngã rẻ lớn đã xuất hiện và giúp cho anh có được tầm nhìn rất lớn mà anh không thể ngờ, đó như là một định mệnh đã đến với anh. Trong một lần đi chơi thể thao để tập luyện tốt cho sức khỏe vào một buổi chiều sau một ngày làm việc mệt nhọc để mưu sinh tồn tại và tìm cơ hội để phát triển sự nghiệp. Anh đã được một người bạn giới thiệu 1 cơ hội việc làm kiếm thêm thu nhập. Máu kinh doanh và sự khao khát đổi đời đã đưa anh đến với 1 ngành nghề rất lạ mà anh chưa từng nghe tới đó là ngành nghề kinh doanh xây dựng hệ thống. 
Năm 2010-2012 là năm đã tạo dấu ấn định hình nên phong cách của Leader Dương Hồng Lễ, đấy là khoảng thời gian anh đã tham gia ngành nghề xây dựng hệ thống, đã tiếp thu được nhiều kiến thức uyên thâm của nhiều người triệu phú usd trong ngành nghề này, điều đó đã tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho chính anh hoàn thành những mục tiêu mà anh đã và đang chinh phục và gây dựng nên.
Những thành quả đạt được:
- Tháng 06/2011, anh đã chính thức cho ra đời Website Www.KinhDoanhMlm.Com, một website chuyên cung cấp những kiến thức chuyên sâu và quý hiếm chuyên về MLM. 
- Tháng 06/2012, anh chính thức trở thành tác giả sách kinh doanh theo mạng, khi xuất bản một cuốn sách do anh tâm huyết hàng năm trời, đấy là bộ sách: "Bạn biết gì về điều bạn chưa từng biết - Tinh Hoa Kinh Doanh Theo Mạng"
- Tháng 08/2016, anh đã chính thức cho ra đời Website Www.DuongHongLe.Com. Đây là website chắc chắn sẽ giúp được cho rất nhiều NPP đam mê khẳng định sự thành công trong ngành nghề xây dựng hệ thống thu nhập thụ động.
LIÊN HỆ NGAY VỚI ANH DƯƠNG HỒNG LỄ ĐỂ NHANH CHÓNG LÊN KẾ HOẠCH TRỞ THÀNH 1 LEADER LỚN THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO VÀ CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG MẠNH MẼ TRONG NGÀNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG 
Di động: 0919 81 81 84
Email: anthonyduonghongle@gmail.com
Web: www.duonghongle.com

Youtube: youtube.com/anthonyduonghongle
Facebook: facebook.com/duonghongle
Zalo: Thêm bạn bằng số di động 0919818184
Line: Thêm bạn bằng số di động 0919818184
Telegram: Thêm bạn bằng số di động 0919818184
Instagram: instagram.com/anthonyduonghongle
Pinterest: pinterest.com/duonghongle
Linkedin: linkedin.com/in/duonghongle
Google+: plus.google.com/+duonghonglechamcom
Twitter: twitter.com/dhldotcom
Slogan của Dương Hồng Lễ: 
" Những quyết định khác biệt tích cực của bạn trong hôm nay, sẽ hình thành nên đẳng cấp của bạn trong ngày mai " - Tác giả, Thủ lĩnh Dương Hồng Lễ

Không có nhận xét nào: