Đồng Mạnh Hùng -- Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM


Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn tại một vùng nông thôn thuộc thành phố cảng Hải Phòng. Ba mẹ tôi phải đi làm nhiều công việc khác nhau để nuôi các con ăn học. Thấu hiểu được nỗi vất vả, nhọc nhằn của ba mẹ nên bản thân tôi luôn khát khao trở thành một người thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống để có thể giúp đỡ phần nào cho gia đình của mình.

Sau khi tốt nghiệp THPT tôi đã thi đỗ vào trường Đại học Hàng hải Việt Nam với mơ ước sau này sẽ được đi đến nhiều nơi trên thế giới và kiếm thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống. Trong thời gian chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, tôi được người bạn học cùng lớp là anh Phan Đức Linh (Mã số FLP: 840-000-254-153) chia sẻ một dòng thông tin vô cùng quý giá về một công việc mới mà sau khi tìm hiểu tôi được biết đó là hình thức kinh doanh bán hàng đa cấp của Công ty TNHH TM Lô Hội. Ban đầu tôi cũng rất mơ hồ và có chút hoài nghi về mô hình kinh dooanh mới mẻ này, tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu, tận mắt chứng kiến và trực tiếp tham gia những sự kiện của Công ty, tôi đã dần củng cố được niềm tin cho bản thân mình. Nhưng bên cạnh đó, tôi vẫn phải chịu đựng rất nhiều áp lực từ phía gia đình, bạn bè và dư luận xã hội đối với những mặt trái của phương thức kinh doanh bán hàng đa cấp. Tuy nhiên, trong những lúc khó khăn, tôi lại luôn nhận được sự giúp đỡ, động viên, khích lệ từ các anh chị tuyến trên, các bạn bè đồng nghiệp và từ sự trường tồn quang minh chính đại của Lô Hội, đó chính là nguồn sức mạnh tinh thần giúp tôi cố gắng phấn đấu đi tới thành công trong lĩnh vực kinh doanh này.
Trong quá trình làm việc, tôi cùng người bảo trợ và các tuyến trên của mình thường xuyên lên kế họach để phát hiện, phát triển thị trường, phát triển đội nhóm mới, từ đó xây dựng mục tiêu cho bản thân và đội nhóm. Trong chương trình hành động thực hiện mục tiêu chung, chúng tôi thường ưu tiên và quan tâm tới việc tạo cơ hội cho từng cá nhân trong đội nhóm gặt hái thành công. Thông qua đó, làm xuất hiện nhiều hạt nhân mới, tạo sự đoàn kết và yêu thương nhau trong đội nhóm. Nhận thấy bản thân mình tuổi còn trẻ, kinh nghiệm và kiến thức còn rất non kém nên tôi thường xuyên tham dự các chương trình đào tạo, các sự kiện do Công ty tổ chức, lắng nghe những lời khuyên dạy, chỉ bảo và phê bình của những người thành công và nhiều kinh nghiệm đi trước. Bên cạnh đó, tôi cũng luôn dành thời gian tham khảo thêm sách báo và các phương tiện truyền thông để có thêm những kiến thức bổ ích cho công việc kinh doanh của mình. Nhờ vậy tôi đã tiếp thu được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu cho quá trình xây dựng và phát triển hệ thống của mình, nâng cao kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng tiếp thị bán hàng, nắm bắt các tính năng, công dụng và tính ưu việt của sản phẩm FLP khi đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.
Bản thân tôi với vai trò là một người đi trước, tôi cũng thường xuyên hướng dẫn và giúp đỡ cho các anh chị em trong cũng như ngoài hệ thống làm việc theo đúng chính sách Công ty, tuân thủ các quy định của Nhà nước về bán hàng đa cấp và đặc biệt là phải lấy đạo đức kinh doanh mà Tổng Giám Đốc đã dày công đào tạo, nhắc nhỡ làm tiêu chí để noi theo, có như vậy thì sự thành công mới bền vững và lâu dài được.
Sau thời gian gần 4 năm làm việc tại Công ty, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, tôi đã đạt được một số những thành công nhất định. Tôi đã vinh dự nhận được huy hiệu cấp bậc Soaring Manager do chính tay ngài Chủ tịch tập đoàn Rex Maughan trao tặng tại Siêu đại hội FLP 2009. Tuyệt vời hơn nữa là vào tháng 8 năm 2010 vừa qua, tôi đã cùng với Ban lãnh đạo Công ty Lô Hội và một số Nhà phân phối đạt tiêu chuẩn đã đến tham dự Siêu đại hội quốc tế FLP 2010 tại thành phố Denver, bang Colorado, Hoa Kỳ. Chuyến đi này đã để lại cho tôi cùng các thành viên trong đoàn nhiều kỷ niệm đẹp và những cảm xúc không thể nào quên về sự quan tâm, chăm sóc ân cần, chu đáo, chứa chan tình cảm như Mẹ hiền của Cô Tổng giám đốc. Chúng tôi cũng rất xúc động trước sự quan tâm, đón tiếp nhiệt tình của Ban lãnh đạo FLP Hoa Kỳ. Được tham dự một sự kiện lớn của đại gia đình FLP, tôi đã chứng kiến rất nhiều những sự thành công của các Nhà phân phối và sự phát triển lớn mạnh của FLP ở các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Chuyến đi cũng giúp tôi có thêm nhiều niềm tin vững chắc vào sự nghiệp mà mình đang theo đuổi, có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới để khi trở về có thể chia sẻ và giúp đỡ cho các NPP khác giúp họ cùng đạt tới sự thành công như tôi.
Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ngài Chủ tịch tập đoàn Rex Maughan đã tạo ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho hàng triệu NPP trên khắp thế giới. Tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Người lãnh đạo đáng kính - Cô TGĐ Trương Thị Nhi, người đã có công đầu tiên đưa dòng sản phẩm FLP chất lượng cao và phương thức kinh doanh mới vào Việt Nam. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người vợ hiền của tôi, người đã luôn ở bên cạnh tôi an ủi, động viên và cùng với tôi vượt qua nhiều khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay. Và xin cảm ơn các anh em trong đội nhóm đã kề vai sát cánh cùng tôi vượt qua những chông gai thử thách trên bước đường đi đến vinh quang!

Không có nhận xét nào: