Domenou Akakpo & Marie Appetti - Thủ Lĩnh Trong Kinh Doanh MLM

22 năm về trước, tôi chỉ là một người thợ đóng giày giản dị, nghèo khổ ở Montreal, Canada, để kiếm những đồng lương ít ỏi. Công việc của tôi là sửa giày và túi xách cho các quý bà. Tôi đã không có đủ tiền để thanh toán những hoá đơn và các khoản chi tiêu khác của mình. Tôi đã phải sống dựa vào những đồng lương ít ỏi ấy. Thời gian sau đó, tôi đã học về Hệ thống thông tin máy tính để kiếm tiền sinh sống và lo cho vợ cùng 3 đứa con của tôi. Tuy nhien, công việc đó cũng không giải quyết được các vấn đề tài chính của tôi.
Vào tháng 11 năm 2004, tôi được người bảo trợ của tôi là Cornelia Cuartero giới thiệu cơ hội kinh doanh của Forever Living. Thoạt đầu, tôi đã không thấy thích thú vì tôi nghĩ rằng đây là một loại hình kinh doanh mà người ta sẽ tạo áp lực để bạn phải mua hàng mỗi tháng; do đó, tôi đã không thực hiện ngay lúc ấy.
Cho đến tháng 07 năm 2005, vì không chăm sóc tốt cho mình nên tôi phải đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Thế nên tôi đã gọi cho người bảo trợ của mình và cô ấy gợi ý cho tôi một số sản phẩm của Forever Living. Tôi cảm thấy rất hài lòng với các sản phẩm và những tác dụng tích cực mà chúng đã đem lại cho sức khoẻ của tôi. Vì thế, chúng tôi để ý đến những lợi ích của sản phẩm và giờ đây cả vợ tôi và tôi đều có thể tự tin giới thiệu chúng với tất cả mọi người. Các sản phẩm ưa thích của chúng tôi là Aloe Vera Gel, viên dầu cá Arctic-sea, viên tỏi-xạ hương Garlic-Thyme và viên bổ sung dinh dưỡng Lycium và bí quyết dẫn đến thành công của chúng tôi là trở thành những khách hàng tốt nhất của chính mình. Đó là một phương pháp giúp tạo ra công việc kinh doanh của tôi. Cùng với sự kiên trì, nhiệt tình và tin cậy, chúng tôi có được sự thành công nhờ vào mọi người, những người đã tạo động lực và đưa chúng tôi đi đến thành công. “Xin cảm ơn, Forever!”
Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến với những người bảo trợ của mình là Cornelia Cuartero và Lisa Liu cùng toàn thể Đội nhóm Toronto, những người đã huấn luyện và hỗ trợ cho chúng tôi. Vào thời điểm đó, chúng tôi đang rất cần một giải pháp tài chính và Forever Living đã mang đến cho chúng tôi giải pháp ấy, sự tự do và sự khoẻ mạnh cho gia đình chúng tôi. Một lời “Cảm ơn” đặc biệt đối với những người con của chúng tôi vì đã hỗ trợ và ủng hộ chúng tôi. Nếu không vì chúng thì chúng tôi không thể tiến xa như thế này được. Ước mơ FLP của chúng tôi đã thành sự thật và chúng tôi tự hào giới thiệu với những người bạn và gia đình của mình về công ty và những sản phẩm của họ. Xin cảm ơn rất nhiều các tuyến dưới của tôi vì những nổ lực của họ đã đưa chúng tôi đến với tầm cao này và cuối cùng là xin cảm ơn Rex vì đã đem lại những sản phẩm và cơ hội thật phi thường.
Vì công việc kinh doanh Forever của tôi tiếp tục phát triển nên tôi đã đạt được những thành công khác như: cấp bậc Quản lý và trở thành hội viên của cả Câu lạc bộ những người chinh phục và Câu lạc bộ những nhà tạo lập doanh nghiệp. Tôi cũng đã đạt được nhiều chuyến du lịch miễn phí. Mục tiêu của tôi hiện giờ là tiếp tục giúp đỡ cho tuyến dưới của mình đạt được cấp bậc Quản lý và cũng đồng thời giúp Canada trở thành một trong 10 quốc gia đứng đầu của Forever Living!

Không có nhận xét nào: