Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vision Việt Nam

Tập Đoàn quốc tế Vision được thành lập 14-07-1996 gồm 32 công ty thành viên. Văn phòng điều hành và tài chính tại thủ đô Luân Đôn ( Anh Quốc). Hiện tại, Tập Đoàn Vision đã phát triển lớn mạnh trên 64 quốc gia như: Nga, Ba lan, Bungary, Liva, Anh,….
Các Văn phòng chi nhánh tại Việt Nam:
- P906 Nhà 24 T2 Trung Hòa, 4 điểm giao dịch / Nhà A50 đô thị mới Trung Hòa- Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội / Số 24 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng / Số 58-59S Phan Xích long, F3, Bình Thạnh, TP HCM / Số 55B, 3-2 Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Lĩnh vực hoạt động của Tập Đoàn: Chăm sóc Sức khỏe- Sắc đẹp!
Ngay sau khi thành lập, 2 năm liền 1997- 1998 Vision đã được ghi vào sách kỉ lục GUINESS về tốc độ phát triển.
Theo đánh giá của tổ chức Stander Poor, trên thế giới có khoảng 500 Tập Đoàn lớn mạnh thì Vision là 1 trong 10 Tập Đoàn lớn mạnh nhất hành tinh!
Vào ngày 31-03- 2010, Sản phẩm của Tập Đoàn đã chính thức được tổ chức y tế thế giới- WHO công nhận là sản phẩm hàng đầu phục vụ cho sức khỏe cho con người trên hành tinh!
Để đạt được mức tăng trưởng trung bình hàng năm từ 20-25% mỗi năm, Tập Đoàn Vision đã đưa ra hai vũ khí chính đó là:
+ Một dòng sản phẩm chuyên phục vụ sức khỏe và sắc đẹp độc quyền trên toàn cầu!
+ Một phương thức kinh doanh mới: mang tính cách mạng và sơ đồ trả thưởng cao nhất trên 5000 công ty kinh doanh theo mạng!

TRIẾT LÝ CỦA CÔNG TY
  Triết lý của Vision — đó là sự lựa chọn có nhận thức của con người để có một phong cách sống lành mạnh và sức khoẻ tuyệt hảo. 
  Triết lý của Vision — Lựa Chọn Sức Khoẻ Tuyệt Hảo —. Điều cơ bản của của triết lý này sự công nhận sức khoẻ của con người là giá trị cao nhất và sự nhận thức sức khoẻ như là sự hài hoà của chất lượng cuộc sống về mặt thể chất, tâm hồn, trí tuệ và xã hội.
  Những điều kiện, mà con người ngày nay đang sống trong đó, thường là không có lợi cho sức khoẻ. Đôi khi thay đổi chúng là điều không thể. Nhưng có rất nhiều yếu tố, những yếu tố quyết định trạng thái sức khoẻ, phụ thuộc vào chúng ta. Ví dụ như, khẩu phần ăn, thời gian giấc ngủ, môi trường giao tiếp, vv…. Tất cả những điều đó – là kết quả của sự lựa chọn cá nhân mà con người thực hiện trên cơ sở hệ thống các giá trị riêng của mình. Chính hệ thống các giá trị quyết định hành vi của con người, những thói quen, những ưu tiên và nói chung đó là cái mà người ta gọi là phong cách sống.
  Lựa chọn sức khoẻ tuyệt hảo — đó là sự lựa chọn riêng của con người. Tuy nhiên thực hiện sự lựa chọn này một mình không dễ dàng — cần có sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng, bởi vì thường con người ta phải thực hiện sự lựa chọn trong điều kiện bị phong toả bởi thông tin không lành mạnh, ví dụ dưới áp lực của quảng cáo tràn lan, những lời quảng cáo kêu gọi sử dụng hàng hoá làm tổn hại sức khoẻ như thuốc lá, rượu, thức ăn nhanh, vv…. Để chống lại sự «xâm lược của quảng cáo» này cần có sự trợ giúp của cộng đồng những người cùng chí hướng, những người đã thực hiện sự lựa chọn của mình một cách có ý thức vì lợi ích cho sức khoẻ.
  Ngày nay hàng ngàn người trên thế giới đang cảm ơn các nhà phân phối Vision, những người mang tới triết lý Lựa Chọn Sức Khoẻ Tuyệt Hảo và giúp họ có được sự lựa chọn đúng đắn. Vì thế, cùng với việc xây dựng cộng đồng «những người có sức khoẻ tuyệt hảo», Công ty dựng lên ngọn hải đăng, ánh sáng của nó sẽ soi đường định hướng cho tất cả những người kế tục thông minh của mình.
Công ty “Vision International People Group” — một trong những công ty lớn nhất đang giới thiệu trên thị trường thế giới những sản phẩm dành cho sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ con người. Sứ mệnh của Công ty — Chúng ta kinh doanh lành mạnh, nghĩa là kinh doanh bền vững, lâu dài và có lợi nhuận, kinh doanh dựa trên cơ sở nhu cầu quan trọng nhất của con người — trở nên khoẻ mạnh. Kể từ thời điểm được thành lập ngày 14 tháng 07 năm 1996 đến nay, Công ty đã liên tục hướng những nỗ lực của mình vào việc tạo dựng một nền văn hoá sức khoẻ mới như là một ưu tiên tuyệt đối của từng cá nhân nói riêng cũng như của xã hội nói chung. Chính những điều này đã định hướng cho chính sách về sản phẩm của Công ty.
  Sản phẩm của Vision được sản xuất với sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế GMP, sản phẩm được đăng ký và được cấp chứng nhận bởi các cơ quan chức năng tại tất cả các quốc gia mà Công ty hoạt động.
NHÀ PHÂN PHỐI
  Trong khuôn khổ hợp tác giữa Vision International People Group và Công ty quản lý của WHO đã quyết định liên quan đến việc phân phối độc lập cho tầm nhìn của dự án về nghiên cứu chất lượng cuộc sống. Văn bản xác nhận tham gia vào Chương trình là Giấy chứng nhận.

“Điều này là để xác nhận rằng (Chương trình của người tham gia tên) … được chính thức ủy quyền của Vision International People Group thực hiện những nền văn hóa và tình trạng sức khỏe và cuộc sống khảo sát chất lượng phê duyệt Y tế Thế giới tổ chức theo quy định của Hiệp định giữa tầm nhìn và WHO ký ngày 31 tháng 3, năm 2010″
  Các nhà phân phối cho Vision giữ Giấy chứng nhận đặc biệt xác nhận sự tham gia trong chương trình chung sẽ được quyền quảng bá triết lý của Công ty, sản phẩm của Công ty và cũng có thể thu thập thông tin về chất lượng cuộc sống trong các điều khoản và điều kiện khung chương trình.

  Giấy chứng nhận này là một bằng chứng về tình trạng độc quyền của bạn như là một phân phối cho Vision và vượt qua để tham gia vào các chương trình phần tương lai của Tầm nhìn và WHO.

Không có nhận xét nào: