Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Unicity Việt Nam


Công ty Unicity được thành lập 10 năm trước đây, khi ý tưởng phát triển chuỗi nhượng quyền thương mại đơn giản thuận tiện, đáng tin cậy đã gặp gỡ và kết hợp với một công ty hàng đầu thành công trong lĩnh vực đóng gói & tiếp thị các sản phẩm ăn kiêng thảo dược trên cơ sở thương mại quốc tế - Công ty Enrich International. Với điểm xuất phát lịch sử từ rất lâu, với một cơ sở kinh nghiệm sâu rộng, chúng tôi có thể kiến tạo nền tảng từ kiến thức và sự lành nghề, với độ cam kết mà không một công ty bán hàng trực tiếp nào có thể làm được.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ UNICITY
1972: Công ty KDTM Enrich International được thành lập tại Oxem, Utah
1985: Công ty Sundown Vitamins, Inc mua lại thương hiệu Rexall và tiếp tục phát triễn, sản xuất các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng bổ sung với tên gọi mới là Rexall
1990: Với sản phẩm nền tảng Bios Life, Rexall Showcase đã tiên phong phân phối sản phẩm dưới hình thức bán hàng trực tiếp
1991: Ngài Stewart Hughes gia nhập Rexall Showcase và nhanh chóng xây dựng 1 tổ chức vững mạnh tại công ty
1999-2001: Công ty Enrich International đã bán lại cho Royal Numico: một công ty của Hà Lan, sau đó Royal Numico kết hợp với Enrich International và Rexall Showcase trở thành công ty tiếp thị mạng lưới Unicity đến ngày hôm nay
2002: Công ty TNHH Unicity Marketing(TLan) được thành lập tại TLan và quản lý bởi ngài Christopher Kim
2006: Ngài Stewart Hughes trở thành chủ tịch, giám đốc điều hành và cũng chính ông chủ của Unicity International.
Sản phẩm Bios Life Complete và Chlorophyll được giới thiệu và trở thành "cơn sốt Chlorophyll" tại Thái Lan.
Trong chương trình hội nghị tại Thái Lan, cấp bậc Presidential Diamond đầu tiên đạt được bở người Thái.
2009: Người Thái tiếp tục đạt được vị trí Presidential Double Diamond lần đầu tiên tại Châu Á, và người Thái cũng là người đầu tiên đạt được vị trí Presidential Triple Diamond trên toàn thế giới.
2010: Chương trình hội nghị quốc tế được Unicity tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan với hơn 30.000 thành viên trên toàn thế giới tham dự
2011: Người Thái tiếp tục lại là người đầu tiên đạt được cấp bậc Crown Diamond trên toàn thế giới.
2012: Unicity mở rộng trung tâm riêng biệt trên tầng 15 tại tòa nhà Unicity Thái Lan, và nơi đây chỉ dành riêng cho các thủ lĩnh Unicity mang tên Câu Lạc Bộ Chủ Tịch
Unicity mở rộng và phát triễn sang các nước Đông Nam Á và lần lượt Lào, Malaysia, Singapor, Indonesia, Cambodia, Việt Nam được khai trương
Hội nghị thủ lĩnh Unicity quốc tế tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ UNICITY
Stewart HughesCHAIRMAN AND CHIEF EXECUTIVE OFFICER OFFICER
Trước khi gia nhập Unicity International, Stewart Hughes đã làm việc15 năm trong ngành dịch vụ tài chính, giữ vị trí Phó Chủ tịch và Cố vấn Quản lý Tài chính Cấp cao ở hai định chế ngân hàng – đầu tư Phố Wall.
Năm 1991, ông đã đưa Tập đoàn quốc tế Marathon - một tổ chức phân phối độc lập, với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dự phòng tiên tiến nhất ra thị trường toàn thế giới. 
Với hàng chục ngàn nhà phân phối trên khắp Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, châu Á, với doanh thu trên 100 triệu đô la Mỹ hàng năm, Tập đoàn quốc tế Marathon hiện là một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực này trên toàn thế giới.
Khi rời đỉnh cao này để dẫn dắt Unicity Intenational với vai trò Tổng Giám đốc Điều hành, Ngài Hughes đã đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ nhất, cam kết về một tương lai cho Unicity và cơ hội cho các nhà phân phối độc lập trên toàn thế giới.

Ngài Hughes tin tưởng rằng sự thành công bền lâu chỉ có thể đạt được thông qua sự phát triển bền bỉ của từng cá nhân. Ngoài việc giáo dục công chúng về các giải pháp y tế dự phòng, Ngài Hughes đã dạy các kỹ năng lãnh đạo theo nguyên tắc trung tâm cho hàng ngàn người ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

Ngài Hughes là tác giả của một số chương trình đào tạo, bao gồm: Tạp chí CORE (CORE Journal), Tưởng tượng Suy diễn (Constructive Imagination), Bán hàng dựa trên Giải pháp (Solution Based Selling), và Tập trung Mối quan hệ (Relationship Focus). Những chương trình đào tạo này cũng như cam kết dẫn đầu bằng ví dụ thực tiễn đã khiến Ngài được công nhận như một nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế, một đào tạo viên, một phát ngôn viên đặc biệt.

Ngài Hughes tốt nghiệp Đại học Brigham Young với bằng Cử nhân Triết học, và nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Trường Đại học Kinh doanh Utah’s David Eccles. Ông và vợ của ông, Bonita, là cha mẹ của tám người con và ông bà của chín đứa cháu.


Brent Morrill PRESIDENT


Với vai trò Chủ tịch, Ngài Brent D. Morrill chịu trách nhiệm về tất cả các thị trường, tiếp thị toàn cầu, và Nghiên cứu và Phát triển của Unicity.
Trước khi gia nhập Unicity vào năm 2003, Ngài Morrill đã giữ các cương vị điều hành tại Công ty Ô tô Ford trong mười hai năm. 
Ngài đã trải nghiệm qua các nhiệm vụ quan trọng trong sản xuất, thu mua, tiếp thị, bán hàng, phát triển kinh doanh, quan hệ nhà đầu tư, và tài chính doanh nghiệp. 
Ngài Morrill chịu trách nhiệm cho các sáng kiến ​​kinh doanh ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Ngài Morrill gia nhập công ty với kinh nghiệm sâu rộng trong quản lý tài chính và doanh nghiệp. Ngài nhận bằng Cử nhân Kinh tế và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Đại học Brigham Young.

Curt HedgesCHIEF FINANCIAL OFFICERO
Curt Hedges đã thực hiện nhiều cải tiến trong việc hạch toán, báo cáo tài chính, kiểm soát nội bộ, và các lĩnh vực quản lý tiền mặt của doanh nghiệp Unicity.
Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý thông tin hệ thống và các phòng ban trong việc thực hiện các hệ thống phần mềm mới.
Ông Hedges đến Unicity quốc tế sau khi một, sự nghiệp xuất sắc lâu dài cho các công ty tư nhân và công cộng. 
Ông là Phó Chủ tịch và điều khiển doanh nghiệp cho Tổng công ty Compass Học tập và điều khiển như doanh nghiệp và Kế toán trưởng cho hệ thống Wicat.
Trong tất cả các vị trí của mình, Ông Hedges đã thành công tạo ra quản lý và kế toán các hệ thống tiền mặt hiệu quả, và cải thiện cấu trúc chi phí.

Clayton BartonCHIEF OPERATING OFFICER
Ngài Barton tham gia Unicity châu Âu năm 2009, với vai trò Giám đốc Điều hành.
Trước khi gia nhập Unicity, Ngài Barton đã có sự nghiệp trong ngành công nghiệp in ấn, nơi Ngài đã giữ các vị trí Quản lý chung, Quản lý Điều hành và Bán hàng với ba công ty khác nhau, trong đó có công ty in quốc tế lớn nhất thế giới, QuebecorWorld. Ngài chịu trách nhiệm về Quản lý Bán hàng và Điều hành ở các bộ phận khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và giám sát các dự án lớn ở Canada và Mexico.
Ngài Barton có bằng Cử nhân Kế toán trường Đại học Bang New York ở Albany, New York. Ngài Barton hiện giữ chức Chủ tịch Unicity International, chịu trách nhiệm Bắc Mỹ và Nam Mỹ, châu Âu, Ấn Độ, và các khu vực địa lý khác có liên quan.
Christopher KimPRESIDENT | ASIA PACIFIC
Với cương vị Chủ tịch Unicity Châu Á Thái Bình Dương, Ngài Kim phụ trách các thị trường Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Hồng Kông, Trung Quốc, và Đài Loan.
Trước khi gia nhập Unicity năm 2005, Ngài Kim nắm giữ các vị trí điều hành ở một số tổ chức bán hàng trực tiếp. Ngài Kim có hơn mười một năm kinh nghiệm trong thị trường bán hàng trực tiếp. Kinh nghiệm sâu rộng của ông bao gồm lập kế hoạch chiến lược bán hàng và tiếp thị, ra mắt sản phẩm, quản lý, hỗ trợ và thúc đẩy các nhà phân phối kinh doanh độc lập để đạt được thành công. Các kỹ năng về con người của Christopher cho phép Ngài làm việc tốt với mọi nền văn hóa mà Ngài quản lý.
Ngài Kim có bằng Cử nhân Xã hội học và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp của Đại học Brigham Young ở Provo, Bang Utah, Hoa Kỳ. Ông sống hạnh phúc với vợ, Sue, và bốn người con của họ.

Dan HughesCHIEF OPERATING OFFICER | ASIA PACIFIC

Dan Hughes tham gia Unicity trong năm 2008 như một phần của các nhóm hoạt động, và hiện là Giám đốc đốc điều hành trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. 
Trước khi gia nhập Unicity, ông Hughes là một kỹ sư cho hãng Boeing máy bay thương mại.
Ông Hughes hiện đang chịu trách nhiệm cho tất cả tài chính và các hoạt động tại các thị trường Châu Á Thái Bình Dương của Unicity, trong đó bao gồm tài chính và quản lý hàng tồn kho. Ông cũng tham gia với việc mở tiếp thị địa phương mới, tương tác với các nhà lãnh đạo địa phương và hỗ trợ thị trường khác

Không có nhận xét nào: