Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiêu Dùng Ninh Ba Yofoto Việt Nam

Công ty TNHH tiêu dùng YOFOTO Ninh Ba thành lập năm 2004, trực thuộc công ty TNHH tập đoàn dược Yu Fang Tang HongKong. Công ty YOFOTO nỗ lực để trở thành công ty kinh doanh đa cấp quốc tế hóa được tôn trọng nhất, phát huy văn hóa dưỡng sinh trung y, đem đến các sản phẩm có chất lượng về sức khỏe, xây dựng vũ đài sự nghiệp tốt nhất toàn cầu, giúp mọi người có được “sức khỏe, hạnh phúc và cuộc sống nhân sinh hài hòa”. 
Thông qua sản phẩm về sức khỏe có chất lượng cao và phục vụ sức khỏe chuyên môn. công ty vì mọi người kiến tạo cuộc sống gia đình khỏe mạnh, vì nhân viên kinh doanh kiến tạo sự nghiệp vũ đài tốt nhất.  
 - Tháng 8 năm 2006 công ty YOFOTO giành được Giấy phép kinh doanh đa cấp do Bộ Công Thương quốc gia cấp. YOFOTO trở thành công ty thứ 6 trên toàn quốc và công ty đầu tiên ở Chiết Giang giành được Giấy phép bán hàng trực tiếp. Mô hình kinh doanh mới mẻ giúp YOFOTO có được không gian phát triển càng lớn hơn. Trước mắt, Công ty YOFOTO có một đội ngũ kinh doanh lớn mạnh và ổn định và đã thiết lập được 31 công ty con trên phạm vi toàn quốc.
   - Công ty YOFOTO coi sự nghiệp sức khỏe là chủ thể, coi văn hóa dưỡng sinh ưu tú Trung Hoa là sứ mệnh, phát triển các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng cao, đi đầu trong các sản phẩm sức khỏe với giá trị gia tăng cao. Dưới sự chỉ đạo của quan niệm nghiên cứu phát triển:”Dung hòa Đông Tây y, kế thừa và đổi mới”, công ty YOFOTO đã đăng ký 85 thương hiệu, hơn 10 bằng sáng chế, 65 loại thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng công nghệ cao gen sinh học, hơn 70 loại mỹ phẩm đồng thời khai báo với cục quản lý dược và thực phẩm quốc gia 31 loại thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng bao gồm tài nguyên công nghệ sản phẩm,thực phẩm dinh dưỡng, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, máy chức năng và các dụng cụ loại nhỏ trong bếp… Chuyên tâm nghiên cứu phát triển và sản xuất chuyên nghiệp khiến cho công ty giành được những vinh dự đặc biệt trong nước và nước ngoài, chất lượng sản phẩm cũng được người người khen ngợi.
    - Năm 2004, công trình giai đoạn một rộng 18000 m2 của công ty YOFOTO được chính thức đi vào sử dụng, và trở thành cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng GMP số một Ninh Ba. Năm 2006, Công ty YOFOTO quy hoạch tổng đầu tư 1 tỷ đô la Hong Kong để xây dựng khu đất có tổng diện tích 566 ha, thiết kế cơ sở sản xuất toàn cầu hằng năm trị giá 18 tỷ Nhân Dân Tệ của công ty YOFOTO. Khu công nghiệp y tế YOFOTO đảm bảo cung cấp cho thị trường YOFOTO toàn cầu những sản phẩm có chất lượng cao. Trong đó, khu công nghiệp y tế khu thứ nhất có tổng diện tích 156 ha được, đầu tư 0.2 tỷ đô la Hong Kong và chính thức đưa vào sử dụng tháng 5 năm 2009. Tháng 6 năm 2009, vốn đầu tư 0.5 tỷ Nhân Dân Tệ của hạng mục câu lạc bộ du thuyền hồ Đông Tiền YOFOTO long trọng khởi công. Đây là câu lạc bộ du thuyền độc nhất vô nhị trong ngành kinh doanh đa cấp toàn cầu của YOFOTO. Năm 2009, YOFOTO thiết lập công ty con tại Thái Lan, Ukraina, Nga…bắt đầu những bước đi trên con đường quốc tế hóa. 
     - Cùng với sự tự thân phát triển, YOFOTO trước sau như một đem trách nhiệm đồng hành cùng sự phát triển của mình, tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, số tiền quyên góp bằng tiền mặt và tài khoản lên tới hàng chục triệu Nhân Dân Tệ,, đồng thời phát động phong trào công ích trên toàn quốc với chủ đề” YOFOTO nhân ái 1+1”, số người tham gia lên tới 60000, từ đó giành được sự tôn trọng và danh tiếng tốt đẹp của xã hội.
     - YOFOTO ngày nay khí thế như vũ bão. Là một tiêu biểu trong ngành kinh doanh đa cấp tại Trung Quốc, YOFOTO không những tạo ra ngày càng nhiều điều thứ nhất, mà còn đem sự sáng tạo của mình để dẫn dắt sự biến đổi trong ngành, mở ra tương lai ngày càng rộng mở và vĩ đại.
     - Trong vòng vài năm ngắn ngủi , YOFOTO đã tạo ra nhiều điều thứ nhất trong ngành: Công ty đầu tiên từ trạng thái đứng đầu trong kinh doanh truyền thống sản phẩm chức năng chuyển thể thành công sang công ty kinh doanh đa cấp.

+) Công ty đầu tiên vận hành trong vòng 2 năm đã giành được giấy phép kinh doanh đa cấp. 
+) Đưa ra 2 sản phẩm đệ nhất trong ngành kinh doanh đa cấp: Viên hải cẩu Yu Fang Tang loại đặc biệt và Rượu nho dại DiFan. 
+) Công ty đầu tiên trong ngành kinh doanh đa cấp Trung Quốc thực hiện sự khác biệt trong đào tạo nhân viên kinh doanh nam và nữ”Câu lạc bộ CEO đời sau” 
+) Đang tiến hành xây dựng câu lạc bộ du thuyền và cũng là duy nhất trong ngành kinh doanh đa cấp toàn cầu. 
   Hiện nay YOFOTO đang tạo ra một cái thứ nhất càng vĩ đại hơn: Tập đoàn sản nghiệp đa cấp YOFOTO! Vì lí do đó, YOFOTO đã bắt tay quy hoạch và xây dựng các công trình có quy mô to lớn như cơ sở sản xuất YOFOTO toàn cầu, trung tâm vận hành quốc tế YOFOTO, câu lạc bộ du thuyền Đông Tiền YOFOTO, trang trại rượu nổi tiếng quốc tế YOFOTO, công viên nước YOFOTO… , đang sáng lập ra tập đoàn sản nghiệp đa cấp YOFOTO đa sản nghiệp và toàn cầu hóa!

Không có nhận xét nào: