Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Bảo Lan Thiên Sư Việt Nam (01/12/2016)

Ngày 6 tháng 4 năm 2010 đã diễn ra sự kiện vô cùng có ý nghĩa đối với Công ty Thiên Sư Việt Nam. “Hội thảo phóng viên báo chí và thực phẩm chức năng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam cùng Công ty TNHH Thiên Sư đứng ra tổ chức đã diễn ra long trọng tại Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam. 
65 đại diện cho các đơn vị truyền thông bao gồm đài truyền hình Trung Ương Việt Nam, đài truyền hình Hà Nội, đài truyền hình Hải Dương, báo Nhân Dân, báo Pháp luật xã hội, báo Thanh niên, báo Tiền phong, báo Kinh tế, báo Quân đội nhân dân, báo Đầu Tư, tạp chí Nhân Đạo, báo Gia đình và Xã hội, báo Công thương, Thời báo Tài chính, Thời báo kinh tế, Thời báo Việt Nam, báo Lao động Thủ đô, báo Pháp luật Việt Nam, báo Người tiêu dùng, báo Lao động, báo Khoa học đời sống, báo Hải Quan, báo Đại biểu Nhân Dân v.v..cùng với Tổng Giám Đốc Nhà máy Thiên Sư Việt Nam-ông Đổng Trí và lãnh đạo các bộ phận của công ty đã tới tham dự buổi hoạt động này.
Đúng 9giờ 30 phút, hội thảo chính thức được bắt đầu. Chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam – PGS-TS Trần Đáng phát biểu khai mạc hội thảo, ông hoan nghênh phóng viên đại diện cho các cơ quan truyền thông đã đến tham dự hội thảo, cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam, đồng thời ông cũng bày tỏ buổi họp ngày hôm đó với sự có mặt của 65 đại diện báo đài tại một doanh nghiệp là sự kiện diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam.
Tiếp theo là bài phát biểu của ông Lý Lâm-Phó chủ tịch TIENS Khu vực Châu Á Thái Bình Dương kiêm Tổng giám đốc Khu vực Việt Nam. Ông Lý Lâm bày tỏ sự vinh hạnh có thể cùng Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức hội thảo lần này và thay mặt Chủ tịch tập đoàn TIENS-Ngài Lý Kim Nguyên hoan nghênh những phóng viên đại diện cho các giới trong xã hội đã tới tham dự hội nghị. Trong bài phát biểu, ông Lý Lâm đã giới thiệu về quá trình phát triển của Tập đoàn TIENS, giới thiệu về khu sản nghiệp quốc tế TIENS, tiếp đó ông giới thiệu về ý nghĩa của Logo TIENS, về những thành tựu và danh tiếng của ông Lý Kim Nguyên-Chủ tịch Tập đoàn quốc tế TIENS. Đặc biệt ông đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm thực phẩm chức năng TIENS, về thuyết “Thanh - Điều - Bổ - Phòng” của dưỡng sinh Trung Hoa được vận dụng vào sản phẩm TIENS như thế nào và việc sản phẩm TIENS đã tuân thủ nghiêm khắc những quy tắc về chất lượng đã được quy định trong quá trình sản xuất sản phẩm ra sao. Sau cùng, ông Lý Lâm giới thiệu về quá trình phát triển của TIENS tại thị trường Việt Nam, qua những năm phát triển tại Việt nam, TIENS đã nhận được sự ủng hộ của Chính phủ và sự đón nhận của người dân. Chủ tịch tập đoàn Lý Kim Nguyên đã vinh dự được tiếp kiến Phó chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết đã tới thăm và khảo sát nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam. Chủ tịch Lý Kim Nguyên đã vinh dự nhận được bằng khen “Doanh nhân tài đức”, thực phẩm chức năng TIENS cũng vinh dự được nhận giải vàng thương hiệu “An toàn vệ sinh thực phẩm”.
Trong năm vừa qua, TIENS đã đầu tư 25 triệu USD xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương, dự kiến sản xuất các dòng sản phẩm như: thực phẩm chức năng, sản phẩm dưỡng da, dụng cụ chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm do nhà máy sản xuất ngoài việc cung ứng cho thị trường Việt Nam còn được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á khác. Sự đầu tư lớn như vậy tại Việt Nam đã thể hiện sự quyết tâm phát triển lâu dài của TIENS tại Việt Nam, TIENS quyết tâm trở thành một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng tại Việt nam, gánh vác trách nhiệm phát triển ngành thực phẩm chức năng, là đơn vị chịu trách nhiệm đưa kiến thức về thực phẩm chức năng đến với xã hội và là doanh nghiệp đi đầu trong ngành kinh doanh bán hàng đa cấp.
Trong lần hội thảo này, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng - PGS-TS Trần Đáng có một bài giảng chi tiết, có tính chuyên môn cao về thực phẩm chức năng, ông cũng dành cho sản phẩm Thực phẩm chức năng của TIENS những lời đánh giá cao, là tấm gương trong ngành thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Bài giảng của ông sâu sắc, sinh động, góp phần giúp mọi người hiểu sâu hơn về thực phẩm chức năng, bắt đầu từ khái niệm thực phẩm chức năng là gì đến sự khác biệt giữa thực phẩm chức năng và thuốc, tình hình phát triển và xu thế tới đây của ngành thực phẩm chức năng cùng với việc quản lý chất lượng trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Sự diễn giải của PGS-TS Trần Đáng đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận của các phóng viên và có ý nghĩa trong việc tăng cường nhận thức trong xã hội đối với thực phẩm chức năng.
Sau bài giảng của ông Trần Đáng, hội nghị gồm có 80 nhà báo phóng viên chia làm 3 nhóm đi thăm quan khu sản xuất của TIENS tại Việt Nam. Với sự diễn giải cụ thể chi tiết của Giám đốc các bộ phận trong Nhà máy Thiên Sư, rất nhiều phóng viên đã tìm hiểu về những thiết bị và máy móc hiện đại trong dây chuyền sản xuất của TIENS, tận mắt chứng kiến khuôn viên Nhà máy Thiên Sư hiện đại quy mô và có cơ hội hiểu về TIENS một cách trực quan và thực tế.     
Sau phần thăm quan dây chuyền sản xuất, đại diện các cơ quan báo đài đã có buổi phỏng vấn xoay quanh vấn đề về chất lượng, tính an toàn, công dụng của thực phẩm chức năng. Ông Trần Đáng-Chủ tịch hiệp hội Thực phẩm chức năng và ông Lý Lâm-Tổng giám đốc TIENS Việt Nam đã trả lời câu hỏi của các phóng viên một cách cụ thể, chi tiết và nhận được sự đồng tình tán thành của đông đảo phóng viên.
Đến 12 giờ trưa hội nghị bế mạc trên nền nhạc bài hát “Cùng nhau bay cao” - bài hát biểu tượng của TIENS.
Chương trình hội thảo lần này đã góp phần giúp các phóng viên báo chí hiểu thêm về thực phẩm chức năng nói chung và hiểu thêm về công ty TIENS nói riêng. Trong thời gian nghỉ giải lao và thậm chí sau khi hội nghị kết thúc, có rất nhiều phóng viên đã tới phỏng vấn ông Lý Lâm và nhận được sự trả lời tận tâm, chi tiết từ phía đại diện công ty TIENS Việt Nam.
2 giờ chiều cùng ngày, các Nhà phân phối của Thiên Sư Việt Nam đã tổ chức hội nghị chia sẻ cảm nhận ngay chính tại hội trường vừa diễn ra sự kiện quan trọng của Hiệp hội thực phẩm chức năng và giới truyền thông. Phó chủ tịch TIENS khu vực Châu Á Thái Bình Dương kiêm Tổng giám đốc phụ trách khu vực Việt Nam-ông Lý Lâm đã tới dự. Trong hội nghị, những lãnh đạo cấp cao của nhà phân phối TIENS trở về từ chuyến du lịch “Tam Á-Hành trình Nhiệt Huyết” tại Trung Quốc đã có những lời chia sẻ sâu sắc về chuyến đi. Họ cảm thấy rất vinh dự, rất tự hào khi khi đã lựa chọn TIENS, họ cảm ơn TIENS đã cho họ một sân khấu rộng lớn như vậy, đồng thời cũng thể hiện sự cảm động sâu sắc khi TIENS quyết định chọn Việt Nam làm một trong những thị trường trọng điểm của tập đoàn. Ông Lý Lâm tiếp sau đó cũng có lời phát biểu khích lệ, ông đã tổng kết về các thời kỳ phát triển của TIENS tại Việt Nam từ 3 góc độ “Thiên thời-Địa lợi-Nhân hòa” và ông cho rằng đây chính là giai đoạn Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa đều hội tụ đầy đủ, chỉ cần mọi người biết nắm bắt cơ hội, nỗ lực phát triển thị trường, tin tưởng vào TIENS, vào chủ tịch Lý Kim Nguyên thì không có gì là chúng ta không thực hiện được. Lời phát biểu của ông Lý Lâm đã có tác dụng cổ vũ sâu sắc đối với những Nhà Phân Phối đến tham dự hội nghị chia sẻ lần này.
9 giờ 30 tối cùng ngày, chương trình “Nhận diện” trên kênh truyền hình VTV1 với chuyên đề về ngành kinh doanh đa cấp đã lựa chọn TIENS là doanh nghiệp tiêu biểu được giới thiệu trọng điểm, bao gồm việc đưa tin về những hoạt động kinh doanh tại công ty Bảo Lan, nội dung phỏng vấn với lãnh đạo cấp cao của công ty, những hình ảnh giới thiệu về dây chuyền sản xuất của Nhà máy Thiên Sư tại Việt Nam với thời lượng 6 phút. Chắc chắn rằng, sau khi chuyên đề này được phát sóng thì sẽ có thêm rất nhiều người nữa hiểu về TIENS và tin tuởng TIENS. 

Không có nhận xét nào: