Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Synergy World Wide Việt Nam (01/12/2016)

Ngài Dan Higginson – Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn Synergy WorldWide hiểu rất rõ sức khỏe có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống. Trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại vùng núi phía Tây Nam nước Mỹ, Dan ngã bệnh và đã được một gia đình địa phương chăm sóc và giúp phục hồi sức khỏe.
Từ khoảnh khắc đó, Dan đã hiểu những gì mình sẽ phải thực hiện để xây dựng một công ty có thể giúp người dân ở khắp mọi nơi đạt được sức khỏe tốt hơn, phát triển thịnh vượng hơn, và mang lại được nhiều giá trị cho cộng đồng. Năm 1999, Dan và một số người bạn thành lập Synergy WorldWide - và các dự định của ông bắt đầu được thực hiện. Dan đã chọn tên "Synergy" vì đó là tên gọi hay nhất thể hiện được tầm nhìn của ông về sự đoàn kết, thống nhất và minh chứng cho việc khi mọi người cùng chung sức sẽ tạo nên sức mạnh tập thể.
Biểu tượng của công ty – những cánh tay siết chặt nhau tạo thành một vòng tròn - thể hiện được nguyên tắc cốt lõi của Synergy: hợp tác để tạo nên sức mạnh. Khi công ty mở rộng trên toàn thế giới, người dân ở khắp mọi nơi sẽ có nhiều cơ hội từ Synergy và cải thiện cuộc sống của họ.
Để thực hiện được tầm nhìn của mình, Dan đã ra một quyết định táo bạo: thâm nhập thị trường Nhật Bản - thị trường khó tính nhất về kinh doanh tiếp thị mạng lưới trên thế giới. Synergy đã thành công và phát triển mạnh mẽ. Sau Nhật Bản, công ty tiếp tục thâm nhập thị trường Đài Loan và cũng đạt được những thành công lớn. Bước tiếp theo của Synergy là chính thức mở cửa vào thị trường Hoa Kỳ và công ty đã gặt hái được những thành công xuất sắc ngay trong những năm đầu tiên. Với việc tiếp tục gia tăng số lượng các nhà phân phối mới tài năng, sản phẩm mới độc đáo cộng với kinh nghiệm lãnh đạo, sự phát triển mạnh mẽ tại thị trường Mỹ đã thực sự được bảo đảm.
Synergy đã sớm xác định việc mở rộng ra tất cả các thị trường trọng yếu là sứ mệnh của mình. Công ty hiện có chi nhánh tại Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Indonesia, Philippines, Hồng Kông, Malaysia và nhiều nước khác.
Gần đây, Synergy đã chính thức mở cánh cửa vào thị trường châu Âu. Với hàng ngàn nhà phân phối đang rất mong muốn gia nhập và với các Chi nhánh tại Đức, Áo, Hà Lan, Anh… châu Âu đang thực sự trở thành một trong những thị trường nóng nhất của Synergy. Chắc chắn rằng thông tin về Synergy sẽ sớm được nghe thấy ở mọi “ngóc ngách” trên thế giới.
Hơn một thập kỷ qua, Synergy đã đạt được những thành công đáng kể trong ngành kinh doanh tiếp thị mạng lưới nhờ chính sách trả thưởng độc đáo, công thức sản phẩm luôn được cải tiến và danh tiếng về chất lượng sản phẩm vượt trội.
Synergy đã mở các cánh cửa vào thế giới và đang sẵn sàng đón nhận các thách thức nhằm đạt được sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Synergy được hậu thuẫn bởi tập đoàn Nature’s Sunshine, một tập đoàn vững mạnh với hơn 35 năm kinh nghiệm, Synergy thực sự mang đến một cơ hội chưa từng có ở bất cứ đâu trong ngành công nghiệp này.
"Synergy là cánh cửa giúp bạn đạt được tự do cá nhân và độc lập về tài chính. Bằng cách tận dụng đầy đủ các cơ hội này, bạn sẽ thấy rằng những điều tuyệt vời sẽ xảy ra cho bạn và gia đình. Nếu bạn còn nghi ngờ, bạn hãy nghiên cứu tỉ mỉ những gì Synergy đang dành cho bạn và chúng tôi mong muốn bạn thực hiện các cam kết để thay đổi cuộc sống của bạn hôm nay bằng cách tham gia một công ty đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ." Dan Higginson
Synergy Worldwide ra đời năm 1999 tại Utal - Hoa Kì,phát triển mạnh nhất tại thị trường Nhật Bản - nơi mà các công ty kinh doanh theo mạng cạnh tranh khá gay go, vì ở đó có nhiều thủ lĩnh giỏi, nhiều công ty KDTM hoạt động ở đó... Tuy nhiên sau 1 năm làm thị trường tại Nhật Bản thì doanh thu đã là 10,6m $USD.

Tháng 6/2000, công ty được xếp thứ 8/100 “Top 100 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất” tại Mỹ, xếp hạng bởi Entrepreneur Magazine và Dun & Bradstreet. Nhận thấy được sự vượt trội của Synergy, công ty Nature's Sunshine Product (NSP) đã sát nhập với Synergy - 1 sự kiện lớn trong lịch sử KDTM.

- Synergy được bình chọn trong “2002 Supplement Manufacturer of the Year” (Phụ trương Nhà sản xuất của năm) xuất bản bởi Nutritional Outlook (Tầm nhìn dinh dưỡng)
- Synergy sở hữu riêng một đội ngũ R&D các nhà khoa học và 3 nhà máy sản xuất (95% các công ty MLM không có các nhà máy của riêng mình)
- Tiến sĩ Jack Pfeifer, chủ tịch Ban Tư vấn y khoa của Synergy, cựu phát ngôn viên hàng đầu của Pharmanex
- Kent Derricot, cựu phát ngôn viên hàng đầu của Morinda tại Nhật Bản
- Tiến sĩ Ann de Wees, Award Winning cho công trình chất chống lão hóa “ProArgi-9” (trị giá 100 triệu dollard) và là Trưởng Phòng nghiên cứu Y sinh tại viện nghiên cứu Glycemic
- George Hansen, người tạo nên “SyneMax” – 12 triệu chai sản phẩm được bán tại thị trường Nhật Bản

Synergy Worldwide là công ty có hình thức trả thưởng tiên tiến nhất trong lịch sử kinh doanh theo mạng với 55% doanh thu hàng tháng được sử dụng trong việc chi trả hoa hồng. Có cả thảy 7 mức hoa hồng, đặc biệt ở Hoa hồng Đối Đẳng Mega-Match® ( chữ R- đã đăng kí độc quyền).

Không có nhận xét nào: