Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Qivana Việt Nam

Qivana là 1 công ty mạng lưới tiếp thị chuyên về các sản phẩm tự nhiên. Qivana tiếp cận mang tính hệ thống để cải thiện thể chất cũng như tài chính. Hệ thống sản phẩm QORE và METABOLIQ của công ty là các sản phẩm đã được các bác sĩ phát triển và nghiên cứu dựa trên nền tảng y học về sức khỏe với các sản phẩm tự nhiên. Được thành lập bởi 5 nhà kỳ cựu về công nghiệp, Qivana đã tạo ra 1 cơ hội kinh doanh bền vững lâu dài cho những người chủ doanh nghiệp độc lập. 
Công ty thành lập vào tháng 9 năm 2009, hơn 1 triệu USD sản phẩm được bán ra trong tuần lễ đầu tiên. Công ty trẻ nhất được xếp hạng Top 25, phá vỡ kỷ lục trong công nghệ kinh doanh. Trong năm thứ 2 kinh doanh, Qivana đã gia nhập cùng các ngành công nghiệp lớn trong danh sách UNPA là danh sách nằm trong top 25 có uy tín nhất.

PROVO, UTAH–24 tháng 5, 2011Sự thành công của Qivana tiếp tục thu hút được sự chú ý. Khối liên minh các công ty về sản phẩm tự nhiên của Mỹ (UNPA) đã đặt cho Qivana danh hiệu là công ty về sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên “nằm trong top 25 của Utah” và Qivana là công ty non trẻ nhất được xuất hiện trên bảng danh sách này. Utah được xem là nơi hội tụ các công ty về sản phẩm tự nhiên lớn nhất thế giới, chính điều này đã làm cho việc Qivana xuất hiện trên bảng danh sách là 1 sự kiện cực kỳ quan trọng. 

“Danh sách top 25 công ty ở Utah” trong đó bao gồm những nhà lãnh đạo công nghiệp hàng đầu như Nu Skin, Khoa học y tế Unasa, Nature’s Sunshine và MonaVie, bao gồm cả mạng lưới tiếp thị, sản xuất và những công ty bán lẻ trên thị trường chăm sóc sức khỏe tự nhiên ở Utah. UNPA, hiệp hội các công ty về thực phẩm chức năng và thực phẩm ăn kiêng, đã cam kết rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên có chất lượng cao nhất, tiện lợi và đáng tin cậy nhất. 

“Được công nhận là 1 phần của hiệp hội này trong năm kinh doanh thứ 2 là 1 thành tựu to lớn và là sự kiện mà chúng tôi vô cùng tự hào”, đó là lời của Justin Banner, giám đốc chiến lược của Qivana . “Điều đó thật sự là 1 minh chứng cho những sản phẩm hiệu quả và độc đáo của Qivana, cho chiến lược kinh doanh của chúng tôi và cho cả mạng lưới về những người chủ doanh nghiệp độc lập (những IBO). Cùng với các IBO, chúng tôi tạo ra cơ hội thu hút những người mà muốn cải thiện sức khỏe cũng như tài chính của họ”

Không có nhận xét nào: