Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nuskin Việt Nam

Công Ty NUSKIN được thành lập vào năm 1984, trụ sở chính tại Provo, tiểu bang Utah, Hoa Kỳ.  Là một trong vài công ty hiếm hoi có mặt trên sàn chứng khoán Stock Exchange từ năm 1996 với ký hiệu là NUS. Năm 1998 Nu Skin mua lại công ty dược Parmanex và tập trung vào công nghệ chống lão hóa và hiện giờ công ty Nu Skin có mặt trên 51 quốc gia. 

1) Sự vững chắc của Công Ty NUSKIN: với 26 năm thành lập, công ty có một cơ cấu tổ chức và tài chính vững vàng với cổ phiếu luôn tăng vọt hàng năm.

2) Sản phẩm chế tạo được bảo đảm 100% và phù hợp với thế kỷ 21 vì ngoài đặc tính làm đẹp còn có ưu điểm là chống lại sự lão hóa( Anti-Aging) : Tuy có nhiều công ty cũng sản xuất các sản phẩm chống lão hóa nhưng không có đặc tính chữa trị tận gốc( Source) như sản phẩm NUSKIN.

3) Quy tụ một đội ngũ khoa học gia hùng hậu : Không như các Công ty khác, sản phẩm được bào chế bởi một hay vài bác sĩ hay khoa học gia, riêng Công Ty NUSKIN được sự cộng tác thuờng trực của 130 Khoa học gia hàng đầu của các trường Đại Học UCLA, Davis, Stanford...nên các sản phẩm khi ra đời phải được duyệt xét và thử nghiệm chặt chẽ trước khi tung ra thị trường. Điều này bảo đảm cho sản phẩm của NUSKIN có một phẩm chất tuyệt đối. Thí dụ như 2 sản phẩm mà trước kia thuộc về độc quyền của Trung quốc như dược liệu Đông Trùng Hạ Thảo hay Nấm Linh Chi cũng đã bị Công Ty NUSKIN bào chế lại với phẩm chất cao hơn và bảo đảm hơn với chất liệu nguyên chất nhập từ Trung Quốc. Ngay cả Nước Gấc Juice mà chất liệu nhập từ Việt Nam cũng được Công Ty bào chế với mức độ hảo hạng tuyệt đối và an toàn vệ sinh hơn cả các dược phòng ở trong nước.

Không có nhận xét nào: