Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ Việt FFI (01/12/2016)


 Các bạn không cần phải lo lắng về giá nhiên liệu tăng cao! FFI mang đến cho bạn sự yên tâm về chi phí nhiên liệu, bảo vệ động cơ của bạn, và bảo vệ môi trường xung quanh bạn! Sản phẩm Tiết kiệm Xăng Dầu số 1 tại Mỹ, được sản xuất theo công nghệ NANO do Tập đoàn FFI Hoa Kỳ phân phối nhiều quốc gia trên Thế giới, dùng cho động cơ nổ sử dụng xăng, dầu Diesel cho các phương tiện: ghe, tàu đánh bắt hải sản, xà lan, tàu cao tốc, môtô, ôtô, xe tải, máy phát điện...
Hiện nay Công ty TNHH MỸ VIỆT FFI có các Đại lý phân phối sản phẩm khu vực phía nam Việt Nam, và đã được Trung tâm Kỹ thuật I - Tổng cục Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ thông báo kết quả giám định ngày 25/09/2008.
Đây là một sản phẩm bảo vệ môi trường và giúp mọi người tiết kiệm chi phí  xăng, dầu khi mà nguồn nguyên liệu dầu mỏ không còn nhiều nữa. Một giải pháp mà tôi nghĩ các bạn trong CLB chúng ta nên quan tâm tới vì:
1. Hiện nay có quá nhiều loại động cơ đang sử dụng nhiên liệu là xăng, dầu và gây ra tình trạng ô nhiễm rất lớn. Với tiêu chí của chúng ta là "Vì một Việt Nam xanh". Nếu các loại động cơ đó sử dụng sản phẩm này thì tình trạng ô nhiễm sẽ giảm đi rất đáng kể. Tôi nghĩ việc nghiên cứu nó là điều nên làm.
2. Nếu nó thực sự có tác dụng như vậy thì các bạn trong CLB nên dùng và khuyến khích những người xung quanh chúng ta dùng nó để góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta.
3. Nó có tác dụng tiết kiệm, phần tiết kiệm đó với mỗi cá nhân là không lớn, nhưng nếu dùng khoản đó để đóng góp vào quỹ vì môi trường cũng là điều rất đáng quý.

Không có nhận xét nào: