Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Morinda Việt Nam


Tahitian Noni được dẫn dắt bởi 5 thành viên vô cùng tuyệt vời. Người đầu tiên có tên là John Wadsworth là một nhà khoa học, Người thứ hai cũng là một nhà khoa học ông có tên là Stephen Story. 2 ông đã dầy công nghiên cứu trong 3 năm từ 1993 – 1996 để tìm ra một công thức sáng chế độc quyền cho dòng sản phẩm Tahitian Noni Juice và chính từ dòng sản phẩm tuyệt vời này đã giúp cải thiện sức khỏe cho hàng triệu người trên thế giới và hàng ngàn người tại Việt Nam.
Cùng kết hợp với 3 nhà kinh tế trứ danh bao gồm 2 anh em tỷ phú người Mỹ là Kerry Assay và Kim Assay, 2 ông đang nắm trong tay nguồn tài chính rất khổng lồ, và đặc biệt là sự kết hợp của một chiến lược gia, một nhà kinh doanh vĩ đại, một người đã có trên 30 năm kinh nghiện trong lãnh vực kinh doanh theo mạng có tên là Kelly Olsen. Ông đã được tạp chí doanh nhân của Bang Uhtar bình chọn là 1 trong 100 doanh nhân có ảnh hưởng lớn nhất đến nền kinh tế của Bang Uhtar.
Chính sự kết hợp này mà Hội đồng sáng lập của Tahitian Noni đã được mệnh danh là nhóm mạnh nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng trên toàn thế giới.
Với sự kết hợp của khoa học, tài chính và chiến lược kinh doanh đã đưa tập đoàn quốc tế TAHITIAN NONI đến một tốc độ tăng trưởng vô cùng ngoạn mục trong những năm qua.
Vào năm 1996, Tuy mới ra đời và chưa có nhiều người biết đến Tahitian Noni nhưng chỉ trong 6 tháng phát triển đầu tiên, công ty đã đạt doanh thu 3,5 triệu đô la, Liên tục 5 năm tiếp theo, doanh số đã đạt được là 422 triệu USD và 2 năm tiếp theo nữa doanh số TAHITIAN NONI đã đạt được là gần 500 triệu đô la.

Vào năm 2009, tổng cộng doanh số TAHITIAN NONI đạt được là hơn 4 tỉ USD và có hơn 2 tỷ USD tiền hoa hồng đã được chia lại cho Tư vấn viên TAHITIAN NONI trên toàn thế giới. Hiện nay, doanh thu cộng dồn của Tập đoàn quốc tế Tahitian Noni đã đạt con số kỷ lục 5 tỷ đô la.

Không có nhận xét nào: