Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bhip Việt Nam


Trụ sở của bHIP Global đặt tại Dallas, Texas. Chúng tôi cũng có những văn phòng chức năng tại St.Paul, Minnesota và Branson, Missouri. BHIP Global thưc sự là độc đáo trong vòng 7 năm qua và 30 triệu dolla đã được đầu tư vào cơ sở hạ tầng công ty và quy trình vận hành với đội ngũ điều hành kinh nghiệm mà đã phát triển kinh doanh tới hơn 30 quốc gia trên Thế giới.
Đội nhóm điều hành BHIP Global cam kết sẽ mang tới một sân chơi trung thực toàn cầu cho tất cả mọi người đang tìm kiếm xây dựng doanh nghiệp lâu dài trên toàn cầu. BHIP Global là một công ty tư nhân và phát triển  mạnh với nền tảng toàn cầu mà sẽ có mặt tại 30 quốc gia trong 3 năm. BHIP Global được giới thiệu ra thị trường năm 2007 tại Mỹ, Canada và PuertoRico. Việc phát triển thị trường quốc tế sẽ được thúc đẩy bởi những hoạt động xúc tiến sản phẩm trên toàn thế giới.
BHIP Global được nhìn nhận như là công ty đầu tiên giới thiệu “một năng lượng nuôi dưỡng mới” ra thị trường. Công thức phối trộn năng lượng độc quyền được gọi là “Năng Lượng Thảo Mộc Làm Sạch” được coi như là người tiên phong trong ngành công nghiệp nước uống. BHIP tạo ra những sản phẩm nước uống năng lượng thượng hạng cho người tiêu dùng ỏ Mỹ, Canada, Puerto Rico, Mexico, Australia, New Zealand, Hong Kong, Taiwan, Singapore, the Philippines, Spain, Italy, Slovenia, Hungary, Austria và Nhật Bản. Những sản phẩm ấn tượng cao đã có những cảm nhận của nhiều người với kết quả trong vài phút và kéo dài hàng giờ.  Triết lý của bHIP Global la khi họ THỬ NÓ, họ CẢM NHẬN NÓ, và sẽ muốn CHIA SE NÓ.

Và ý nghĩa của BHIP là viết tắt của “be HELPING IMPACT PEOPLE”,  giúp tạo tác động tới mọi người, giúp mọi người có được thành công, giúp mọi người đạt được giấc mơ.

Không có nhận xét nào: