Công Ty Cổ Phần Mạng Lưới Hữu Nghị FNC Việt Nam (01/12/2016)

Công ty Cổ phần Mạng Lưới Hữu Nghị (FNC) ra đời trong bối cảnh kinh tế đang lâm vào cuộc khủng hoảng với quy mô toàn thế giới, chúng tôi – FNC mạnh dạn áp dụng hình thức kinh doanh đa cấp (NetworkMarketing) nhằm tiết giảm những chi phí quản lý, quảng cáo, giảm thiểu những rủi ro và tạo ra sự đột phá trong bán hàng.
Đặc biệt, đem đến cơ hội việc làm cho nhiều người giải quyết nguồn lao động bị lãng phí trong Xã hội. Đây chính là cơ hội vàng để những người năng động, tâm huyết trở thành người hùng, đem lại những lợi ích to lớn cho chính mình, cho công ty và xã hội.
KHẲNG ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ TẠO SỰ KHÁC BIỆT
FNC họat động với sứ mệnh nâng cao trình độ dân trí, làm phong phú đời sống tinh thần bằng cách cung cấp các giải pháp đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng và cho các đối tác của công ty thông qua các sản phẩm công nghệ, công nghệ sinh học, chương trình đào tạo và chính sách trả thưởng đặc biệt của FNC.
Sử dụng hình thức kinh doanh theo mạng (Multi Level Marketing) để phân phối các sản phẩm Nhằm mục đích đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, với tiêu chí không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng và hậu mãi. Bên cạnh đó FNC không ngừng đa dạng hóa sản phẩm qua việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng, đem đến cho NPP cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài và thịnh vượng cùng công ty.
Để thiết lập hướng phát triển kinh doanh đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, chúng tôi đã hội tụ được đội ngũ ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm nhiều năm họat động trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng cùng với các giảng viên, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng tại Việt Nam.
FNC có nhiều chính sách hỗ trợ và chia sẻ với cộng đồng cách tạo ra cơ hội việc làm bình đẳng và mang tính nhân văn cao.
Bên cạnh đó, Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và xuyên suốt cho từng cấp độ dành cho NPP chính là 1 trong những yếu tố cốt lõi giúp FNC có được những bước đi đầu tiên thận trọng và chính là tiền đề cho sự phát triển đột phá và bến vững trong tương lai.

THĂNG TIẾN CÙNG KỸ NĂNG MỀM
FNC tự tin sẽ là trường Đại học thứ hai, giúp mỗi người tham gia vào công ty ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng mềm và phát huy tiềm năng sẵn có của mình. Tại môi trường này, mỗi cá nhân được tiếp cận với công nghệ mới nhất, đúc rút được những kinh nghiệm sống động từ những người thành công trong cuộc sống qua các chương trình huấn luyện thực tế. Chúng tôi  tạo động lực cho mỗi cá nhân  phát huy tối đa thế mạnh của mình, giúp bạn biết cách làm việc hiệu quả và biến khát khao thành hành động.
FNC - nơi để bạn trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và thể hiện tài năng nhằm khẳng định thành công chính mình.
FNC đem lại cho người tiêu dùng và cho các NPP của mình các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ giảng viên hỗ trợ đào tạo các kỹ năng và kiến thức sản phẩm cần thiết cho NPP,hỗ trợ kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng tốt cùng chính sách trả thưởng công bằngvà minh bạch. Công ty FNC cùng với sản phẩm của mình manglại cho người tiêu dùng và các NPP cơ hội nângc ao chất lượng cuộc sống củahọ thông qua việc sử dụng các gói sản phẩm của mình.

Không có nhận xét nào: