Triết lý kinh doanh trong ngành xây dựng hệ thống

Mỗi doanh nghiệp tự chọn cho mình một hướng đi riêng, định hướng riêng, trong đó một điều không thể thiếu được đó là triết lý kinh doanh. Mỗi nhà phân phối thuộc Web Www.HopTacThanhCong.Com là một doanh nghiệp và đây là triết lý kinh doanh của chúng tôi.
CHẬM ĐỂ MÀ NHANH: tập trung vào “Viên Gạch” với CHỈ 4 NGƯỜI, sau đó giúp 4 người này xây “Viên Gạch” cho chính họ. Sức mạnh chính ở chỗ “Nhân Rộng”, chứ không phải “Cộng Rộng”
ÍT ĐỂ MÀ NHIỀU: không nên mua để có điểm, vì doanh số, vì danh hiệu. Chỉ mua với nhu cầu cá nhân hoặc gia đình. Bỏ cả chục, cả trăm triệu để “đầu tư” thì chẳng mấy ai làm được. Nhưng mua vì nhu cầu thực dụng thì ai ai cũng có thể làm được.
TÍNH CHUYÊN NGHIỆP THỂ HIỆN Ở CHỖ KHÔNG NÊN NÓI NHIỀU: mà nên dùng những phương tiện như Brochures, Websites, Video clips, DVD,… Nói giỏi thì chẳng mấy ai có thể nói được, nhưng NÓI ÍT thì ai cũng có thể làm được.
SỨC MẠNH THỂ HIỆN Ở SỰ NHÂN RỘNG: 4 – 16 – 64 – 256 – 1024 – 4096. Cộng lại là trên 5000, nếu mỗi người dùng 1 triệu đồng sản phẩm, thì doanh số hàng tháng là 5 Tỷ. Nếu Hoa hồng tối thiểu là 5% thì thu nhập xấp xỉ 250 triệu một tháng. Và tháng tới 5 ngàn gia đình này sẽ tiếp dùng sản phẩm, đều đặn mỗi tháng.
Nói thì dễ, nhưng chẳng mấy ai có thể làm được. Lý do đơn giản là THIẾU TÍNH KHOA HỌC trong công việc, và thường thì chỉ làm chuyện phức tạp, KHÔNG THÈM LÀM CHUYỆN ĐƠN GIẢN.
Nếu biết TẬP TRUNG và KỸ LUẬT để tập trung vào sự đơn giản, thì bạn sẽ đứng đầu thế giới. Tương lai đang rộng mở cho những ai nhận biết được sự huyền diệu của Network Marketing, đó là chuỗi số: 4 – 16 – 64 – 256 – 1024 – 4096.
Chẳng lẽ cả 80.000.000 người ở Việt Nam, mình lại không tìm nổi 4 người có ước vọng thay đổi cuộc đời?

Hỏi tức là trả lời rồi đấy!

Không có nhận xét nào: