Top 21 Quốc Gia Bán Hàng Trực Tiếp Đạt Doanh Số Hàng Tỷ USD Trên Thị Trường Vào Năm 2010 (01/12/2016)

Liên đoàn Thế giới của Hiệp hội bán hàng trực tiếp (WFDSA) gần đây đã phát hành Báo cáo thống kê toàn cầu của nó sau khi biên dịch các dữ liệu cho năm 2010. Mặc dù một so sánh với năm trước cho thấy thay đổi một số đáng kể, nó là để được lưu ý rằng một phần của các tăng báo cáo 2009 - 2010 là do những thay đổi trong thu thập dữ liệu. Tuy nhiên, vẫn còn một số câu chuyện tăng trưởng tuyệt vời trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp để nói.

GLOBAL TRỰC TIẾP Cơ cấu doanh thu theo vùng

Judy Jones, người phục vụ như Chủ tịch nghiên cứu toàn cầu WFDSA Tiểu ban và Hoa Kỳ DSA Ủy ban Nghiên cứu Công nghiệp và là Insights chì, người tiêu dùng và thị trường Insights for Amway, chuẩn bị những điểm nổi bật toàn cầu sau đây cho DSN:
Trong tất cả các ngành công nghiệp toàn cầu bán hàng trực tiếp có kích thước hơn US $ 132 tỷ đồng doanh thu bán lẻ dự kiến, được tạo ra bởi hơn 87 triệu người bán hàng cá nhân trực tiếp trên toàn thế giới. Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là khu vực lớn nhất cho bán hàng trực tiếp trên thế giới, tiếp theo là Bắc Mỹ. Mỹ Latinh và châu Âu / châu Phi làm cho các khu vực cuối cùng chiếm trong báo cáo.
Nghiên cứu gần đây cho thấy người bán hàng cá nhân trực tiếp tại 21 nước trên thế giới tạo ra 90% doanh số bán lẻ trực tiếp của thế giới. Mỗi của các nước này tạo ra vượt quá $ 1 tỷ USD doanh số bán hàng trực tiếp mỗi năm (xem biểu đồ dưới đây).


THU THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU CỦA QUỐC GIA (đô la Mỹ)

 

Điểm Ưa thích:

 • Hai nước đã nhập "Thị trường trị giá hàng tỉ đô la": Nam Phi ở mức $ 1,1 tỷ USD và Peru ở mức $ 1,05 tỷ USD. Tổng số thị trường vượt qua ngưỡng tỷ đô la bây giờ là 21.
 • Mỹ và Nhật Bản tiếp tục thống trị gần gấp đôi như bất kỳ quốc gia nào khác.
 • Bên ngoài Trung Quốc, Brazil tiếp tục để giữ trong các 4 thị trường hàng đầu, một vài tỷ trước bất kỳ quốc gia khác Mỹ Nam như cũng như những người khác-mặc dù các nước Nam Mỹ có tăng lên một chút, và không có một entry mới với Peru vào các trò chơi trong năm 2011.
 • Trung Quốc tiếp tục leo lên từ $ 8 tỷ USD từ 10,9 tỷ USD lên 12,5 tỷ.
 • Hàn Quốc tăng gần $ 2 tỷ.
 • Malaysia tăng đều đặn từ 1 tỷ USD lên 2 tỷ so với năm ngoái.
 •  
 • Nhiều quốc gia châu Âu tiếp tục giữ khoảng $ 3 tỷ USD.
Trong điều khoản của người bán hàng cá nhân trực tiếp tiếp cận khách hàng của họ, trên toàn cầu 76% sử dụng một phương pháp từ người này sang người bán hàng và 18% phương pháp một kế hoạch bên.
Khu vực:

 • Phạm vi đó là 64% từ người này sang người / bên 28% kế hoạch ở Bắc Mỹ.
 •  
 • Phạm vi đó là 91% từ người này sang người / bên 9% kế hoạch ở châu Mỹ Latinh.
Ngoài ra còn có một sự khác biệt lớn trong tỷ lệ các công ty đơn cấp cho các công ty đa cấp ở các khu vực của thế giới. Trên toàn cầu, 57% các công ty đa cấp trong cơ cấu, 40% là single-level.
Khu vực:

 • Các công ty đa cấp từ 20% ở châu Mỹ La tinh đến 93% ở Bắc Mỹ.
 •  
 • Công ty đơn cấp từ 7% ở Bắc Mỹ tới 80% ở châu Mỹ Latinh.

Đối với các nhà nghiên cứu nghiêm túc, số liệu thống kê cung cấp một điểm khởi đầu tốt. Tuy nhiên, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để xoáy sâu hơn và hiểu các con số có nguồn gốc như thế nào. Ross Creber, Chủ tịch của Hiệp hội Người bán trực tiếp của Canada, nhấn mạnh quan trọng đó là làm thế nào để hiểu những gì một thống kê được thực sự đại diện.
"Chúng tôi có thể tạo ra sự phấn khích nhiều hơn chúng ta cần phải có", Creber nói về tăng doanh số bán lẻ trong ngành công nghiệp khổng lồ của Canada. Sau đó, ông tiếp tục giải thích rằng những con số báo cáo cho các WFDSA gần đây nhất là những người từ một nghiên cứu tác động kinh tế - xã hội được thực hiện trên ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp ở Canada trở lại trong năm 2010. Dữ liệu này là toàn bộ ngành công nghiệp, như trái ngược với dữ liệu từ các công ty thành viên DSA chỉ, như đã được báo cáo trong năm 2009 và những năm trước. "Đó là những gì đã tạo ra những con số này", ông nói. "Nó bị bóp méo những gì chúng tôi đã thể hiện trong quá khứ."


Thật vậy, khi một số quốc gia cung cấp dữ liệu trên toàn bộ thị trường của họ, trong khi những người khác cung cấp dữ liệu vào các công ty thành viên DSA, một so sánh táo-to-táo giữa các quốc gia không thể được thực hiện. WFDSA có nghiên cứu toàn cầu của Tiểu ban để giải quyết vấn đề này để quá trình thu thập dữ liệu có thể được chuẩn hóa trên toàn thế giới. Judy Jones, những người đóng vai trò là Chủ tịch của WFDSA tiểu ban và cũng DSA Ủy ban Hoa Kỳ Nghiên cứu công nghiệp cũng như chì Insights, người tiêu dùng và thị trường Insights for Amway, ghi chú rằng các dữ liệu năm năm sẽ không được chặt chẽ so sánh cho đến khi tiến trình mới được hoàn toàn thực hiện.
Jones tiếp tục giải thích lý do tại sao việc thực hiện quy trình chuẩn này bao gồm các thị trường toàn bộ là rất quan trọng cho ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp và làm thế nào họ có kế hoạch để làm điều đó:
"Ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp phải trình bày số liệu thống kê đáng tin cậy để có thể được xem như là một ngành công nghiệp nghiêm trọng", Jones nói. "Thống kê hình thành cơ sở cho các câu chuyện về bán hàng trực tiếp và lý do tại sao nó là một công cụ mạnh mẽ của cơ hội. Và câu chuyện này được sử dụng cho mục đích công việc của chính phủ, để đảm bảo rằng pháp luật và các quy định liên quan chỉ đạo bán thực sự bảo vệ người tiêu dùng và nhà phân phối của công ty, trong khi không phải là hạn chế.


"Ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp phải trình bày số liệu thống kê đáng tin cậy để có thể được xem như là một ngành công nghiệp nghiêm trọng."

-Judy Jones, Chủ tịch, WFDSA nghiên cứu toàn cầu Tiểu ban

"Cũng như vậy, khi nhà báo thắc mắc về động cơ cơ hội bán hàng trực tiếp, đó là số liệu thống kê được sử dụng để kể lại câu chuyện cấp quốc gia và toàn cầu, khu vực và địa phương cho các mối quan hệ mục đích truyền thông," bà tiếp.
"Cuối cùng, số liệu thống kê bán hàng trực tiếp có thể là rất hữu ích ở cấp công ty cá nhân, cung cấp một chuẩn mực dựa vào đó thực hiện bất kỳ một công ty nào có thể đo được.
"Bằng cách của quá trình, chúng tôi thu thập dữ liệu công ty từ tất cả các công ty thành viên của DSAs trên khắp thế giới, tại hơn 60 quốc gia", Jones nói. "Chúng tôi có một mục tiêu cho năm 2012 là 100% so với tham gia tất cả các công ty thành viên. Ngoài ra, năm nay mục tiêu của chúng tôi là kích thước toàn bộ ngành công nghiệp vượt quá chỉ là công ty thành viên, và để làm như vậy chúng tôi có một nhóm các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp từ Avon, Mary Kay, Natura, Tahitian Noni, Amway và Seldia (Hiệp hội bán hàng trực tiếp Châu Âu) tiểu ban nghiên cứu của chúng tôi. Nhóm này sẽ áp dụng chuyên môn của họ để nghiên cứu doanh số bán hàng không thành viên của ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp, cũng như kích thước các vùng trên thế giới nơi có không có DSAs nhưng ở vị trí ".
Chắc chắn với một cải thiện quá trình thu thập dữ liệu tại chỗ, số liệu thống kê trong tương lai sẽ trình bày một bức tranh rõ ràng hơn về ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp.

Không có nhận xét nào: