Bí quyết để trở thành người làm Network Marketing xuất sắc

Bạn có biết rằng tôi là người bán hàng giỏi nhất thế giới không? Đúng thế, không nói xạo đâu. Tôi có thể nói chắc với bạn rằng khó có ai có thể bì được với tôi. Tỉ lệ bán được hàng của tôi là 100%. Thật đấy! Không phải 99%, cũng không phải 99.99%. Tôi khẳng định với bạn là 100% mà.
Nếu nói về tuyển dụng cũng vậy. Tôi rất tự hào về thành tích của mình: bách phát bách trúng, 100% sẽ đăng ký gia nhập. Bảo đảm!

Quả là kỳ tích phải không các bạn? 

Nhưng chưa hết. Đối với việc xây dựng mạng lưới, tôi cũng là người xây dựng mạng lưới giỏi nhất thế giới. Những người mà tôi quyết định làm việc và hướng dẫn họ, 100% đều trở thành Manager. Những người này 100% không phải là những Manager bình thường. Họ đều xuất sắc, năng nổ và chắc chắn 100% sẽ trở thành Diamond, Crown Diamond. Tôi có thể cam đoan với bạn 100%.
Để tôi “bật mí” về “Bí Quyết” và cách làm để có thể có được những thành tích này nhé.

Bí Quyết Bán Hàng

Mỗi khi có dịp gặp khách hàng và giới thiệu các sản phẩm, tôi luôn tìm hiểu về nhu cầu của họ trước, lắng nghe để thấu hiểu, rồi chọn đúng giải pháp cho nhu cầu của họ. Tôi giải thích rõ ràng và luôn chủ trương làm khách hàng vui lòng. Và rồi tôi sẽ hỏi họ một cách thẳng thắn rằng “Anh/Chị có muốn mua một số sản phẩm dùng thử ngày hôm nay không?” Nếu họ muốn mua, tôi sẽ lấy order và bán cho họ. Nếu họ không muốn mua hoặc chưa thể quyết định, tôi sẽ không bán cho họ. Thậm chí tôi cũng nói cho họ biết là “tôi chỉ bán cho những người muốn mua“. Nếu họ còn chần chừ và không dứt khoát, tôi nhất định sẽ không bán cho họ, vì tôi muốn giữ cái kỷ lục và thành tích “nhất thế giới” của tôi: đã muốn bán thì 100% là phải bán được.

Bí Quyết Tuyển Dụng Người Mới

Mỗi lần bảo trợ ai vào Unicity cũng vậy, tôi trình bày hết những thông tin cần thiết, những thử thách và đòi hỏi mà một người muốn thành công với Unicity cần phải thực hiện – và cuối cùng, tôi hỏi họ một cách thẳng thắn rằng tôi chỉ bảo trợ những người thật sự muốn thay đổi cuộc đời và chịu khó làm việc. Nếu họ chưa sẵn sàng thì tôi sẽ không tuyển chọn họ, vì thật sự tôi không muốn làm tổn hại đến thành tích 100% của mình.

Bí Quyết Hướng Dẫn Người Mới


Đối với những người vừa mới gia nhập, tôi trình bày về “8 Bước Thành Công Dành Cho Nhà Phân Phối Mới” thật kỹ như một yêu cầu tối thiểu phải thực hiện nếu muốn thành công. Tôi nói về những thay đổi cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày của họ như phải tham dự các chương trình Sự Kiện do Hệ thống Unipower thường xuyên tổ chức, dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tham khảo tài liệu từ trang Www.HopTacThanhCong.Com,… Tôi nhấn mạnh về những cái giá phải trả cho sự thành công như một vài buổi tối hoặc cuối tuần phải vắng nhà, những lần phải gặp bạn bè, khách hàng. Tôi chuẩn bị tư tưởng cho họ về những lời thị phi hoặc sự từ chối phũ phàng mà người thân và bạn bè sẽ nói với họ. Và sau cùng tôi đòi hỏi sự cam kết nơi họ, “cam kết phải thực hiện cho bằng đươc giấc mơ của mình“. Nếu họ không cam kết và quyết tâm, chẳng tội gì tôi phải đánh mất cái kỷ lục 100% của mình.
Chắc bạn đã biết được “Bí Quyết” của tôi là gì rồi phải không nào? “Tôi chỉ bán cho người muốn mua, bảo trợ những người muốn gia nhập, và tận tình hỗ trợ đến nơi đến chốn những người thật sự muốn thay đổi cuộc đời của mình, cương quyết bám trụ ít nhất ba năm, cho đến khi trở thành Diamond.

Cách Áp Dụng Bí Quyết

Một số bạn có thể nghĩ tôi đang nói đùa, nhưng với tôi thì lập trường này rất rõ ràng như hai với hai là bốn. Chính “Bí Quyết” này đã giúp tôi thành công không nhỏ trong sự nghiệp Network Marketing của mình trong suốt hai mươi năm qua. Tôi đã chứng kiến quá nhiều người đã cố công thuyết phục người không muốn mua sản phẩm, không muốn thay đổi cuộc đời họ, không muốn có thêm thu nhập, không chịu khó bỏ công xây dựng mạng lưới, xây dựng tương lai. Chẳng khác nào bạn có trong tay chiếc bánh ngon, nhưng lại cố thuyết phục người đang no phải ăn chiếc bánh của mình. Chính điều này là nguyên nhân gây ra thất vọng, và đây cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều người bỏ cuộc.
Vậy nếu khách hàng không mua, người bạn thân không gia nhập thì nguyên nhân không phải tại công ty, không phải tại sản phẩm, cũng chẳng tại vì người upline hoặc bạn thiếu sự huấn luyện. Nếu người mới không tham dự Sự Kiện do Hệ thống Unipower thường xuyên tổ chức, không chịu học hỏi từ Website thì có phải tại Website không được đẹp, hay tại người thuyết trình không có duyên ăn nói? Rồi bạn lại cố tìm đủ mọi cách để khích lệ người không-muốn-được-khích-lệ, và cuối cùng bạn nghĩ mình có vấn đề, rồi sinh ra mất tự tin và cuối cùng thì bỏ cuộc.
Bạn tin tôi đi. Bạn chỉ có thể bán cho người muốn mua, bảo trợ người muốn gia nhập và giúp người thật sự có ý chí muốn chinh phục tương lai. Thế gian này còn hàng triệu hàng tỷ người đang muốn ăn chiếc bánh ngon mà bạn đang có. Biết bao nhiêu người đang khao khát có được cơ hội để có thể thay đổi cuộc đời, có thêm thì giờ cho gia đình, có sức khoẻ, có được sự tự do mà đồng tiền có thể mang lại. Trong số hàng triệu hàng tỷ người thức dậy vào sáng ngày mai, bạn nghĩ có bao nhiêu người hăng hái đến sở làm vì họ quá yêu công việc, hay là hầu hết đều chán chường và mong có dịp để thay đổi?


Họ đang chờ bạn đấy, và bạn có thể trở thành người bán hàng và nhà tuyển dụng với thành tích 100% như vậy!

Không có nhận xét nào: